Tin tức
Thống kê truy cập
:  6,714,681
:  270
Dịch vụ tận tâm
CÔNG NĂNG SỬ DỤNG VÀ LỢI ÍCH CỦA ĐÈN LED
02-10-2019
Đã từ lâu, công nghệ chiếu sáng Led đã được đánh giá là kiệm ước điện năng hơn từ 30-70% so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn halogen, huỳnh quang, tuổi thọ cũng cao hơn khi đạt 30.000 – 50.000 giờ, gắp 6 lần huỳnh quang và 60 lần đèn sợi đốt. Ngoài ra, đèn Led còn ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực và thân thiện với môi trường. Xu hướng sử dụng Led trong chiếu sáng công cộng đang tỏ ra ưu thế so với các nguồn sáng khác.
 
Với sự phát triển của công nghệ Led trong vài năm tới thì có khả năng đèn Led sẽ hoàn toàn thay thế các đèn phóng điện chất khí. Phối hợp Led và công nghệ pin mặt trời là xu hướng phát triển tất yếu trong chiếu sáng đô thị công cộng tiết kiệm và hiệu quả. Bên cạnh những công nghệ và khả năng hoạt động đa dạng, đèn Led  còn có rất nhiều mẫu mà đèn phong phú mang lại sự kết hợp hài hoà giữa chất lượng và thẩm mỹ cho người sử dụng.
 
Hãy thử tưởng tượng những đèn Led trang trí hình cây hoa đào ngày Tết với mỗi đoá hoa đào là một bóng chip Led sáng rực rỡ nhiều màu sắc hay những biển báo trang trí nhấp nháy chúng ta thường thấy hoặc những loại đèn chùm chiếu sáng đủ màu sắc sặc sỡ chúng ta hay thấy trong các quán bar, vũ trường,.... tất cả những điều đó đã tạo nên một nhịp điệu sôi động với dòng sản phẩm đèn Led trang trí. Lượng nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động của đèn Led cũng thấp hơn rất nhiều (gần như không đáng kể) so với các loại bóng đèn thông thường hiện nay, đó cũng chính là một trong những lý do khiến đèn Led tiết kiệm điện năng hơn các loại bóng khác.
 
 
Đèn Led mang lại những lợi ích chiếu sáng phong phú cho cuộc sống. Đối với chiếu sáng cho nhà ở hay các công trình như trung tâm thương mại, công ty,… đèn Led có rất nhiều những sản phẩm chiếu sáng đẹp và tinh tế, đi kèm với đó là khả năng chiếu sáng tốt và có thể lắp đặt ở nhiều vị trí.
 
Có thể kể đến như đèn downlight Led âm trần với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế hay đèn Led ốp trần với nhiều kiểu dáng, mẫu mã hiện đại. Đối với đèn chiếu sáng công cộng, do đặc điểm nhu cầu cần thời gian chiếu sáng dài, liên tục và thường được sử dụng ngoài trời nên đòi hỏi phải có khả năng chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và môi trường.
 
Đứng trước tình hình tiêu thụ năng lượng của đất nước ngày một tăng cao trong tất cả các ngành, đặc biệt là ngành giao thông vận tải, chiếu sáng công cộng. Việc xây dựng chương trình sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, phát triển năng lượng tái tạo, đổi mới công nghệ cho đất nước là hoàn toàn phù hợp và cần thiết để giúp giảm tải điện năng tiêu thụ cho các hoạt động và nhu cầu sử dụng chiếu sáng hàng ngày mà vẫn mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu cho cuộc sống, về điểm này thì đèn Led hoàn toàn có thể đáp ứng tốt những như cầu đó.
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off