Tin tức
Thống kê truy cập
:  6,785,577
:  51
Dịch vụ tận tâm
CHIẾU SÁNG TIẾT KIỆM CHO CUỘC SỐNG VỚI ĐÈN LED
09-10-2019
Ánh sáng nhiều màu của đèn Led sẽ được thiết kế phù hợp với tâm trạng, cảm giác của chủ nhân căn phòng và mục đích sử dụng. Trong khi đó, việc sử dụng đèn Led vào việc trang trí hoặc chiếu sáng cho các tòa nhà lớn đang được xem xét để lắp mới hoặc thay thế cho hệ thống chiếu sáng cũ. Hiện nay, với việc giá điện ngày càng tăng, các hộ gia đình sử dụng sẽ hạn chế tối đa mức sử dụng điện. Tính trung bình thì một hộ gia đình trung bình sử dụng 10 bóng đèn để chiếu sáng trong ngôi nhà của họ.
 
Có nhiều bóng đèn được sử dụng tới 6 tiếng/ngày. Vậy nên sử dụng đèn Led chiếu sáng chính là giải pháp tốt nhất cho việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Hệ thống đèn chiếu sáng công nghệ Led đã được lắp đặt thử nghiệm tại một số các khu công nghiệp và đều cho kết quả rất khả quan, hiệu suất phát quang liên tục tăng cao lên tới 150Lm/W, độ rọi tăng đến 60%, tiết kiệm điện 30-70% và tuổi thọ đạt từ 30-60 nghìn giờ, gấp 6 lần so với bóng đèn huỳnh quang compact và 60 lần so với bóng đèn sợi đốt. Điều này giúp mang đến sự tiện lợi và hiệu quả to lớn đối với các ngành công nghiệp khi việc sử dụng đèn chiếu sáng trong các hoạt động sản xuất là gần như liên tục không ngưng nghỉ.
 
 
Sử dụng đèn Led cũng là một trong những cách tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả. Đèn Led được áp dụng công nghệ tiên tiến Led vào trong những sản phẩm đèn chiếu sáng, có ưu điểm là rất tiết kiệm điện năng. Quang phổ của đèn Led tube tập trung gần như toàn bộ ở dãy tần mắt thường có thể nhìn thấy, trong đó hiệu suất phát sáng có thể đạt từ 80-90%, vượt trội hơn nhiều so với các loại đèn chiếu sáng khác như đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang, bên cạnh đó khi mà hầu hết các đèn sợi đốt và huỳnh quang đa phần điện năng tiêu thụ bị chuyển đổi sang nhiệt năng thì đèn Led sau khi đã cải tiến, quang hiệu có thể đạt từ 50-200lm/w, cho ra ánh sáng đơn sắc tốt, quang phổ hẹp, không cần qua bộ lọc vẫn có thể trực tiếp cho ra ánh sáng có màu sắc mà mắt thường có thể nhìn thấy được.
 
Những đóng góp của đèn Led trong đời sống đã và đang mang đến những chuyển biến tích cực cho ngành công nghiệp chiếu sáng và những lợi ích tốt đẹp cho cuộc sống. Nhờ có công nghệ Led, các sản phẩm đèn Led giờ đây đã có khả năng chiếu sáng một cách hoàn hảo, tiết kiệm tối ưu trong quá trình sử dụng. Những lợi ích trong sử dụng đó không chỉ giúp cho ngành công nghiệp chiếu sáng phát triển mà còn đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng ngày nay. Do sử dụng công nghệ bóng Led nên đèn Led có tuổi thọ cao (không bị cháy bóng do tự động bật tắt nhiều lần) và tự động bật sáng khi cần thiết nên làm tăng cường khả năng tiết kiệm điện, không cần bảo trì thay bóng đèn và không cần lắp đặt công tắc. 
 
Trong sử dụng làm đèn chiếu sáng thì đèn Led thường có các màu ánh sáng vàng và trắng và cả trung tính. Trong phòng ngủ bạn có thể chọn mẫu đèn Led nến, kiểu dáng nhỏ nhắn xinh xắn rất đáng yêu hay các mẫu đèn ngủ ngày càng đa dạng. Bên cạnh đó, hệ thống tản nhiệt độc đáo còn giúp giảm công suất điều hòa nhiệt độ. Việc này đồng nghĩa người tiêu dùng tiết kiệm đến 2 lần khi sử dụng nó thay các loại đèn khác. Đèn Led với các sản phẩm như đèn downlight hay đèn ốp trần, đèn panel hay đèn thả Led, v.v.... đã mang lại những lơi ích thiết thực cho người sử dụng và cộng đồng như: Tiết kiệm điện năng, giảm áp lực nguồn cho ngành điện; thân thiện với môi trường do giảm lượng khí thải CO2, không sử dụng thuỷ ngân và tối thiểu hoá lượng rác thải ra môi trường.
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off