Tin tức
Thống kê truy cập
:  6,900,307
:  257
Dịch vụ tận tâm
MỘT SỐ HIỆU QUẢ MÀ ĐÈN LED MANG LẠI CHO XÃ HỘI
30-09-2019
Thị trường đèn LED phát triển với tốc độ rất nhanh hiện nay đang tạo nên một nền công nghiệp LED đầy quy mô và hứa hẹn triển vọng. Các đơn vị cung cấp đèn led tại Việt Nam đã tự chuẩn bị và đầu tư cho mình nguồn máy móc công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao để cho ra đời các sản phẩm đèn led chất lượng tốt mà giá cả phải chăng, dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng.
 
Các sản phẩm đèn led tỏa nhiệt ít hơn rất nhiều so với các thiết bị đèn chiếu sáng khác, thậm chí là không đáng kể, với các sản phẩm đèn led chính hãng bạn hầu như không thể cảm nhận được lượng nhiệt mà đèn phát ra. Do đèn led có cấu trúc tương tự như bóng đèn tròn nhưng không có dây tóc ở giữa, đèn led phát sáng không theo nguyên tắc đốt nóng dây hợp kim mà sử dụng công nghệ led với các tấm điện cực trái ngược.
 
Vì thế nên khi bạn sử dụng đèn led chiếu sáng sẽ không làm ảnh hưởng đến nền nhiệt chung của căn phòng đang ở, nhất là vào mùa hè, nền nhiệt bình thường đã cao cộng thêm nhiệt tỏa ra từ đèn chiếu sáng truyền thống càng làm cho nhiệt độ tăng cao. Bên cạnh đó thì đèn led có độ sáng bền hơn so với các đèn thông thường, nếu bạn sử dụng đèn dây tóc hay đèn tube huỳnh quang thì sau một thời gian ngắn sử dụng, đèn sẽ bị mờ đi do có muội đèn sinh ra, nó chính là muội khi đốt cháy dây tóc tạo ra. Nhưng nếu bạn sừ dụng đèn led thì hiện tượng này sẽ không xảy ra. Tất  nhiên, đèn led sau vài năm chiếu sáng sẽ giảm độ sáng đi, nhưng nó chỉ giảm đến 70% sáng thôi, và rất lâu sau khi ta dùng nó thì nó mới bị tối đi như vậy.
 
 
Đèn led cũng được biết đến là loại đèn an toàn và còn được quảng cáo là đèn chống cận. Các loại đèn bàn thực tế không có khả năng chống cận, mà là do ánh sáng của nó đều, bạn sẽ không gặp việc ánh sáng nhấp nháy liên tục như đèn huỳnh quang hay đèn dây tóc bóng tròn khi mà điện áp không ổn định, đèn led sử dụng một nguồn điện năng rất nhỏ và ánh sáng tạo ra gần giống như ánh sáng tự nhiên của mặt trời. Đây là các lý do vì sao nó không gây các bệnh về mắt.
 
Đèn bàn led chính là sản phẩm đèn chiếu sáng tốt nhất mà các cha mẹ nên mua cho các bé hoặc mua về cho phòng làm việc học tập của gia đình mình. Bạn có để ý rằng với đèn huỳnh quang và đèn dây tóc nếu ngồi làm việc lâu sẽ cảm thấy cơ thể mệt mỏi, khó chịu? Nhất là đèn huỳnh quang, là do đèn huỳnh quang có chứa nhiều bức xạ độc, lâu dần có thể gây ra những bệnh tật nguy hiểm cho cơ thể. Đèn led khắc phục được nhược điểm nguy hại này, không hề gây ra hiệu ứng khí thải và cực kỳ thân thiện với môi trường. Đèn led xứng đáng là sản phẩm của thế kỷ.
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off