Tin tức
Thống kê truy cập
:  6,613,759
:  54
Dịch vụ tận tâm
LỢI THẾ THƯƠNG MẠI CỦA ĐÈN LED CHIẾU SÁNG
07-10-2019
Chúng ta đang trong thời điểm mà mọi thứ trong đời sống đều bị cuốn theo xu hướng thương mại hóa, từ các vật dụng, đến dịch vụ, đồ ăn, làm đẹp,… Đèn led cũng theo đà phát triển đó và nhanh chóng được người sử dụng đón nhận. Đây là thời điểm lý tưởng cho đèn led chiếu sáng phát triển.
 
Ngay từ khi xuất hiện thứ ánh sáng nhân tạo này đã khẳng định vị thế, nó là luồng gió mới, là nhân tố cách mạng công cuộc chiếu sáng cho loài người, mở ra một hướng nghiên cứu theo nhiều lĩnh vực mà bắt nguồn từ đèn led. Mọi công nghệ trên thế giới để bắt kịp với tốc độ phát triển đèu phải liên tục đổi mới. Đèn led trải qua quá trình hình thành và phát triển như ngày nay không quá nhanh nhưng đã đạt được những giá trị nhất định góp ích cho cuộc sống con người.
 
Nhờ công nghệ đèn led mà chúng ta có rất nhiều thiết bị mới với kích thước nhỏ gọn, thông minh, tiện lợi như ti vi led màn hình phẳng cho chất lượng âm thanh, hình ảnh trung thực, màn hình hiển thị máy tinh, màn hình điều khiển, màn hình điện thoại di động,… là những ứng dụng cho thấy sự tuyệt vời mà công nghệ đèn led mang lại cho thế kỷ này.
 
 
Đâu là những đối tượng cần chiếu sáng nhiều nhất và quan tâm đến ánh sáng nhất. Có thể dễ dàng nhận thấy đó là các cửa hàng nhỏ, lớn kinh doanh các mặt hàng khác nhau nhưng dù là mặt hàng gì cũng cần ánh sáng nhân tạo hỗ trợ đắc lực, các nhà xưởng sản xuất, các siêu thị và khu vui chơi mua sắm giải trí lớn, bệnh viện, cơ quan nhà nước. Mọi nơi, mọi chỗ đều cần dùng đến đèn chiếu sáng 24/ 24 giờ.
 
Điều này để thấy được nếu dùng đèn led thì năng lượng mà chúng ta tiết kiệm được là một con số vô cùng lớn, tương đương lượng tiền mà chúng ta tiết kiệm được cho chiếu sáng lớn. Người ta tính toán rằng ánh sáng đèn led dùng cho mục đích thương mại tăng cao hiệu quả kinh tế và giảm thiểu lượng sáng cần cho thương mại đến 80%. Hiệu quả kinh tế ở đây bao gồm cả tiền chi cho phí trả tiền điện và doanh thu tăng lên nhờ đèn led. Tại các showroom trưng bày sản phẩm, mỗi mặt hàng như nổi bật hơn, có giá trị hơn với ánh đèn led ống bơ hay đèn downlight, đèn rọi ray tập trung chiếu sáng điểm.
 
Bạn không thể phủ nhận vẻ đẹp của sản phẩm khi có sự tương hỗ của đèn chiếu sáng và các yếu tố trang trí xung quanh, không vô lý mà bất kỳ ai cũng không dưới một lần khẳng định rằng món đồ trong tiệm thì thật đẹp nhưng mang về nhà lại không thấy được vẻ đẹp ấy của nó nữa. Không chỉ ánh sáng lý tưởng cho kinh doanh mà đèn led còn giúp người dùng nó có một môi trường bình thường hay trao đổi mua bán an toàn. Là chủ cửa hàng, bạn nghĩ có nên chuyển đổi hệ thống chiếu sáng đèn led không?
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off