Thống kê truy cập
:  5,631,832
:  221
Dịch vụ tận tâm
Chính sách kinh doanh

Suntech - Chính sách kinh doanh

Cững giống như quý khách hàng, là một nhà kinh doanh để có sản phẩm bán cho quý khách trước tiên chúng tôi phải là khách hàng, Chúng tôi phải chọn mua từng sản phẩm, phải chọn từng đối tác cung cấp, phải nghiên cứu tính năng của từng sản phẩm một để giới thiệu và chào bán cho quý khách theo từng nhu cầu khác nhau.

Những chính sách và quan điểm kinh doanh dưới đây đã được thấm nhuần vào từng nhân viên của chúng tôi :

- Tận tâm phục vụ khách hàng với: Tinh thần trách nhiệm.

- Bán ra sản phẩm chất lượng với: Giá cả hợp lý.

- Luôn luôn phấn đấu để trở thành: Nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

1. Chất lượng hàng hóa bán ra :

Với phương châm "đảm bảo chất lượng hàng hoá là vấn đề lớn nhất ở công ty, nó mang ý nghĩa sống còn của doanh nghiệp". Chúng tôi chỉ bán ra những sản phẩm hàng hóa với chất lượng đảm bảo tốt nhất tới tay khách hàng. Hàng hoá có xuất xứ rõ ràng, được nhập từ các nhà phân phối uy tín, đảm bảo đầy đủ các tính năng kỹ thuật. Tuyệt đối không mua bán những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rỏ nguồn gốc xuất xứ.

Thông qua những tri thức và trình độ của những cán bộ nhân viên trẻ, am hiểu về kỹ thuật, am hiểu về công nghệ chúng tôi sẽ giúp bạn mua được sản phẩm với sự đảm bảo về chất lượng hàng hoá từ nguồn gốc, xuất xứ đến các tính năng kỹ thuật đúng như đã chào hàng và báo giá.

2. Về giá cả :

Chính sách “Một giá”: cho dù bạn mua hàng cho cá nhân bạn, cho gia đình bạn, cho doanh nghiệp, cho cơ quan bạn chúng tôi cũng chỉ bán “Một giá” và chắc chắn rằng đó là giá hợp lý nhất. Chúng tôi tuyệt đối không đưa giá cả hàng hóa lên cao để cho bạn mặc cả, không báo giá cao và trích hoa hồng khi mua hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành và hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi đánh giá rất cao sự yên tâm của các bạn khi mua hàng của chúng tôi. Với sự đảm bảo về chất lượng hàng hoá, sự uy tín của đối tác kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ bán hàng với giá thật hợp lý, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

3. Dịch vụ chất lượng cao :

Khi sở hữu một sản phẩm công nghệ cao, thì vấn đề bảo hành và bảo trì đằng sau nó là vô cùng quan trọng. Cũng là khách hàng, chúng tôi thấu hiểu điều này. Tuy nhiên khái niệm "bảo hành siêu tốc", "bảo hành nhanh chóng" là một khái niệm tương đối trừu tượng (và phụ thuộc vào nhiều yếu tố). Chỉ khi thiết bị của bạn gặp sự cố thì bạn mới biết mình sẽ được bảo hành ra sao... Bởi vì Công ty chúng tôi là đối tác phân phối của nhiều nhà sản xuất uy tín, và được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía các đối tác nên chúng tôi có khả năng bảo hành tốt hơn nhiều công ty khác.

Những điều mà chúng tôi nói trong cam kết bảo hành là những điều mà chúng tôi chắc chắn thực hiện được và có thể còn tốt hơn thế. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì thiết bị hoàn toàn miễn phí./.