Thống kê truy cập
:  6,613,749
:  46
Dịch vụ tận tâm
Chính sách đối với nhân sự

SUNTECH - Chính sách nhân sự

1. CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO

- Đây được coi là một trong những trọng tâm trong chính sách nhân sự của Suntech.

- Chú trọng huấn luyện đào tạo qua công việc: Cấp trên đào tạo cấp dưới, chuyên viên cấp cao/thợ bậc cao đào tạo cấp thấp hơn.

- Luân chuyển nguồn nhân lực để đào tạo qua công việc thực tế.

- Tất cả nhân viên Suntech đều có cơ hội được đào tạo bổ sung kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

- Ngoài việc tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn, nhân viên Suntech luôn được Ban lãnh đạo khuyến khích và tạo điều kiện tài chính để tham gia các khóa đào tạo dài han nâng cao trình độ chuyên môn trong và ngoài nước.

2. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ VÀ PHÚC LỢI

 - Thực hiện đóng BHXH cho toàn bộ CBNV ký HĐLĐ, các chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp tuân theo đúng quy định của Nhà nước.

- Trợ cấp thôi việc.

- Trang bị đồng phục cho nhân viên.

- Thực hiện khám sức khỏe định kỳ.

- Tổ chức tham quan nghỉ mát và các hoạt động văn thể mỹ 

- Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần (quà tặng cưới hỏi, trợ cấp khó khăn, ốm đau, hiếu hỷ, ngày quốc tế thiếu nhi…)

3.  CHÍNH SÁCH KHEN THƯỞNG

 - Có nhiều chính sách khen thưởng định kỳ (vào các dịp lễ tết, thưởng kết quả thực hiện công việc định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm) và khen thưởng đột xuất (cho các tập thể và cá nhân, khen thưởng hoàn thành vượt mức) nhằm động viên đối với các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong lao động, tạo động lực thăng tiến cho nhân viên góp phần thúc đẩy việc thực hiện tốt công việc.

- Đảm bảo chế độ thưởng công bằng, căn cứ theo hiệu quả công việc.

4. CHÍNH SÁCH THU HÚT VÀ ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC

- Xác định yếu tố con người là tài sản quý giá, Công ty Suntech tập trung đầu tư để thu hút nguồn nhân lực tài năng tham gia vào hoạt động của công ty. Với mức lương cạnh tranh, môi trường làm việc nhiều cơ hội cùng các chính sách đào tạo, ưu đãi về cổ phần, tham gia Công t y Suntech là  một sự chọn lựa hấp dẫn của các ứng cử viên.

- Trong chính sách đào tạo nguồn nhân lực, Công ty Suntech chú trọng nâng cao năng lực của Ban lãnh đạo và cả nhân viên. Các khóa học ngắn hạn bên ngoài và các khóa đào tạo nội bộ thường xuyên được tổ chức định kỳ mỗi năm cho tất cả công nhân viên công ty.

4. CÁC CHÍNH SÁCH KHÁC VÀ SINH HOẠT ĐOÀN THỂ

 - Các hoạt động ngoại khóa: bóng đá, văn nghệ, dã ngoại… luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của CBNV.