Thống kê truy cập
:  5,617,116
:  320
Dịch vụ tận tâm
Chính sách đối với khách hàng

Suntech - Chính sách khách hàng

Suntech hoạt động dựa trên sự dẫn dắt và ủng hộ của khách hàng, do đó Suntech luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo lợi ích của các đối tác và khách hàng. Chỉ có sự hợp tác thiện chí và thấu hiểu giữa hai bên mới mang lại kết quả tốt đẹp và lâu dài cho hai bên. Chính vì vây, toàn thể CB-CNV trong công ty Suntech luôn lấy chữ tín làm giá trị cốt lõi. Chính sách kinh doanh và bán hàng của Suntech như sau:

Thông tin sản phẩm

Các sản phẩm mà Suntech cung cấp là những sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của các nhà sản xuất uy tín trong ngành. Thông tin sản phẩm sẽ được hai bên trao đổi và được xác nhận bởi hai bên. Nếu khách hàng muốn chứng thực rằng chúng tôi có quyền cung cấp sản phẩm đó, xin vui lòng liên hệ với Suntech.

Sản phẩm mẫu: Suntech sẵn sàng cung cấp sản phẩm mẫu cho khách hàng dùng thử, vui lòng liên hệ với Suntech để có sản phẩm mẫu.

Chính sách chất lượng

Suntech cam kết cung cấp sản phẩm:

1. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất theo yêu cầu của khách hàng.

2. Đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

 3. Quá trình quản lý và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhanh và hiệu quả.

Thông tin giá cả

Suntech cung cấp giá thành được dựa trên thông tin của sản phẩm và từng thời điểm cung cấp. Vui lòng liên hệ với Suntech để có giá tốt nhất.

Thông tin giao nhận

Suntech luôn nỗ lực phục vụ khách hàng với chất lượng giao nhận nhanh nhất và hiệu quả nhất. Mỗi một loại mặt hàng, Suntech cung cấp đều có thời gian giao nhận hàng khác nhau, xin vui lòng liên hệ tới Suntech để có được thời gian giao hàng chính xác.

Thông tin thanh toán

Suntech luôn tạo điều kiện cho khách hàng một khoảng thời gian thanh toán tiền hàng theo quy định của Công ty khách hàng và tính chất của mặt hàng nhưng thời gian thanh toán không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hóa đơn thanh toán. Vui lòng liên hệ tới Suntech để biết thêm thông tin thanh toán khác.

Thông tin chứng từ và thuế

Suntech luôn nỗ lực thực hiện các thủ tục chứng từ và thuế theo yêu cầu của khách hàng được dựa trên Luật thương mại Việt Nam và phiên bản mới nhất của các điều khoản thương mại quốc tế . Xin liên hệ tới Suntech để biết thêm chi tiết.

Thông tin bảo hành sản phẩm

Suntech cam kết phục vụ chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng tốt nhất. Tất cả các mặt hàng Suntech cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn quy định của nhà sản xuất. Hãy liên hệ với Suntech để biết thông tin chi tiết bảo hành của từng loại sản phẩm.

Thông tin khác

Suntech luôn nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ của mình tốt nhất đối với tất cả khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng,Suntech luôn nỗ lực chia sẻ và cùng nhau cố gắng giải quyết vấn đề vì sự hợp tác lâu dài. Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực để tránh các lỗi trong giá cả, sản phẩm thông tin, vận chuyển, và giao sản phẩm. Nếu xuất hiện một sự sai sót xảy ra, chúng tôi bảo lưu quyền sửa chữa nó, và chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.

Về thái độ phục vụ: Quý khách sẽ được các nhân viên của chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm “Khách hàng là người nuôi dưỡng chúng ta; là người quyết định sự tồn tại, sự phát triển và tương lai của công ty !”.

Suntech luôn sẵn lòng tư vấn và trả lời tất cả các câu hỏi liên quan của khách hàng.