Tin tức
Thống kê truy cập
:  2,267,137
:  74
Dịch vụ tận tâm
Suntech cung cấp giải pháp wifi marketing dựa trên nền điện toán đám mây
09-08-2015

Suntech cung cấp giải pháp wifi marketing dựa trên nền điện toán đám mây

Quản lý truy cập WiFi Công cộng

WiFi Marketing cung cấp dịch vụ Quản lý Truy cập WiFi Công cộng, cho phép phân quyền quản lý truy cập một cách dễ dàng, nhanh chóng và tùy biến thông qua “Bảng Điều khiển” và Tiện ích cài đặt. WiFi Marketing cho phép nhà cung cấp dịch vụ WiFi Công Cộng phân quyền quản lý cho từng khu vực WiFi tùy biến trên một hệ thống phân quyền đa cấp.

Wifi Marketing - Wifi quảng bá do Suntech trực tiếp phân phối và thi công


 Lưu trữ trên Đám Mây

WiFi Marketing thông qua các phương pháp điện toán đám mây. Được lưu trữ trên cơ sở hạ tầng điện toán đám mây của Amazon EC2 Web Services đảm bảo thiết lập nhanh các mẫu thiết kế mà không cần bất kỳ cài đặt và cấu hình địa phương; đồng thời, đảm bảo mức độ tin cậy và bảo mật cao.

Phân quyền đa cấp

Thông qua phân quyền đa cấp theo cấu trúc hình cây, cho phép cung cấp các dịch vụ WiFi phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh hoặc tình huống khác nhau. Cụ thể, các nhà quản lý WiFi Công cộng có thể xác định Ứng dụng và tùy chỉnh nội dung phù hợp cho mỗi khu vực truy cập với tính linh hoạt tối đa.

Trang chào 2.0

Không chỉ đơn thuần là 1 trang đăng nhập. WiFi Marketingthực hiện mộ Trang Chào hết sức sáng tạo – đây là một kênh truyền thông tương tác với nhiều nội dung phong phú và dễ dàng tùy chỉnh. Ngoài ra Trang Chào 2.0 tương thích nhiều loại thiết bị: giao diện hiển thị trên trang chào được tự động điều chỉnh đầy màn hình đối với mỗi loại thiết bị truy cập (Laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh).

WiFi Marketing thông qua các phương pháp điện toán đám mây


WiFi Marketing

Dựa trên quan điểm Internet là một phương tiện truyền thông hữu hiệu, WiFi Marketing không chỉ cung cấp dịch vụ Quản lý truy cập WiFi mà còn cung cấp các Ứng dụng web tùy biến theo khu vực truy cập (Ví dụ: Điểm tin, Ăn uống, Giải trí, Phiếu giảm giá, Quảng cáo,…). Các ứng dụng này được cấu hình nhanh chóng và trở thành công cụ kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp thông qua Trang Chào 2.0. Với kỹ thuật truyền thông phụ trợ, doanh nghiệp có thể tạo thêm luồng doanh thu mới.

Công cụ phân tích

Phân tích là một công cụ mạnh mẽ giúp rút ra được những thông tin kinh doanh hữu ích từ việc phân tích các số liệu quá khứ. Nó có thể tổng hợp, phân tích và tạo ra các báo cáo phù hợp dựa trên các số liệu thu thập được từ mạng WiFi. Với 1 lượng lớn thông tin sẵn có bao gồm thông tin cá nhân (tuổi, giới tính, địa điểm, chi tiết liên lạc), hành vi khách hàng (thời điểm đăng nhập, thời gian trực tuyến, số lần đăng nhập, thiết bị truy cập,…); thao tác trên Trang chào (số lần hiển thị, ứng dụng yêu thích, vv). Nắm bắt các thông tin trên sẽ tạo hiệu quả thực sự cho doanh nghiệp, ví dụ thông tin cá nhân có thể được dùng để thực hiện các chiến dịch WiFi Marketing một cách hiệu quả nhờ vào việc cung cấp nội dung phù hợp cho đúng các đối tượng truy cập

Đa dạng thiết bị WiFi

WiFi Marketing là 1 giải pháp hoàn toàn tích hợp với phần lớn các thiết bị WiFi của các nhà sản xuất khác nhau. Điều này đảm bảo cho các nhà quản lý WiFi Công cộng hoặc WiFi doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn mà không cần phải tốn nhiều phí đầu tư và chi phí vận hành.

Kiểm soát trên Đám Mây

Bảng điều khiển tương tác cho phép quản lý WiFi Công cộng với nhiều mức độ khác nhau (đại lý, chủ sở hữu khu vực truy cập). Bảng điều khiển được phát triển tối ưu hóa để thích hợp với nhiều loại thiết bị (Laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng).

Từ khóa: wifi marketing
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off