Thống kê truy cập
:  6,276,757
:  212
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Máy in ảnh Hiti P510K

Máy in ảnh Hiti P510K

Giá thị trường :  
Giá bán : 32.600.000 VNĐ  
P510K - Máy in ảnh giấy cuộn, tốc độ nhanh hàng đầu thế giới. Công nghệ in nhiệt, với lớp phủ UV bảo vệ bề mặt, cho ảnh bóng đẹp và rất bền màu. Tốc độ in cực nhanh 9.6 giây / 1 ảnh 10 x 15cm tương đương 380 ảnh/ 1h. Chất lượng ảnh tuyệt đẹp vớí 10 bit màu, nhiều cỡ ảnh đa dạng 10x 15cm, 13x 18cm, 15x 20cm và 15x 23cm. In ảnh trực tiếp từ các loại thẻ nhớ máy ảnh KTS, USB và Bluetooth.

Máy in ảnh Hiti P510K

>> Xem video chi tiết sản phẩm
>> Tải hướng dẫn tạo eFrame cho máy in P510K

Dịch vụ in đa dạng

Đa dạng mẫu thiết kế ảnh

Máy in ảnh P510K cung cấp cho người dùng kho mẫu thiết kế ảnh phong phú, đáp ứng yêu cầu khác nhau của dich vụ inh ảnh kỹ thuật số bao gồm ảnh chuẩn, ảnh ID/hộ chiếu, ảnh e-frame, ảnh cắt dán nghệ thuật, chỉ số ảnh.

Cỡ ảnh đa dạng

HiTi P510K cung cấp nhiều kích thước in bao gồm 4”x6”,5”x7”, 6”x8” và 6”x9”. Máy in ảnh HiTi P510K mang đến cho người sử dụng rất nhiều các tính năng như một máy in đồ hoạ để đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất đối với dịch vụ in ảnh kỹ thuật số, nó có thể in được rất nhiều các loại ảnh như: Ảnh tiêu chuẩn, ảnh hộ chiếu/ảnh ID, ảnh treo khung, ảnh nghệ thuật… và rất nhiều các loại ảnh khác nữa.
 

Máy in ảnh Hiti P510K

Sự đầu tư sáng suốt cho xưởng ảnh

Giải pháp xưởng ảnh hoàn hảo cho môi trường làm ảnh

HiTi P510K cung cấp xưởng ảnh D2T2 kiểu cuốn 6 inch nhỏ nhất thế giới trên thị trường.  Nó hữu ích cho các hiệu ảnh, chuỗi của hàng, các khách sạn, hoặc nơi giải trí. HiTi P510K được vận hành với chi phí thấp và có thể quay vòng đầu tư nhanh. Đó  là máy kiếm tiền  lý tưởng cho việc kinh doanh trong cửa hàng cỡ trung bình.

Tiết kiệm không gian cho cửa hàng kinh doanh

Quy trình làm việc hoàn hảo và thân thiện với người dùng

Hoạt động độc lập với màn hình cảm ứng

Sử dụng giao diện đồ họa trên màn hình cảm ứng TFT LCD 10,2 inch, P510K cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, thêm chữ và in ảnh cắt dán nghệ thuật dễ dàng.

Thiết kế giao diện trực quan

HiTi P510K cung cấp màn hình đồ họa thân thiện thực sự với người dùng giúp dễ dàng sử dụng tất cả các tính năng của sản phẩm.

Chế độ hoạt động đa dạng

HiTi P510K cung cấp nhiều chế độ họat động để đáp ứng yêu cầu in phong phú. Đối với hoạt động của Kiosk, chế độ Instant và chế độ Kiosk có thể được thiết lập ở backstage cho việc kiểm soát của chủ cửa hàng hay của chính người dùng dịch vụ. Ở chế độ Event có hai lựa chọn hiển thị là e-frame và hộ chiếu/ID được cung cấp cho người dùng để in với số lượng ảnh lớn theo cách dễ nhất

Máy in ảnh Hiti P510K

Quản lý hậu trường

HiTi P510K cung cấp chức năng quản lý hậu trường hoàn chỉnh như cài đặt giá bán, điều chỉnh màu và quyền quản lý, làm cho người sở hữu có thể cài đặt kiosk theo cách dễ nhất.

Máy in ảnh Hiti P510K

Khung ảnh e-frame tùy chọn

P510K cho phép chủ doanh nghiệp có thể thêm tự do khung ảnh (e-frame) để tăng thêm giá trị cho các bức ảnh tới tay khách hàng theo từng sự kiện hay ngày nghỉ.

Máy in ảnh Hiti P510K

Giải pháp thanh toán

HiTi P510K cung cấp các giải pháp thanh toán khác nhau cho chủ cửa hàng để tạo điều kiện cho khách hàng thanh toán cho những bức ảnh của họ.

Hỗ trợ in hóa đơn

HiTi P510K tích hợp với lệnh ESC/POS và có thể được kết nối tùy chọn với máy in hóa đơn.

*P510K hỗ trợ giải pháp thanh toán bên ngoài có giới hạn, àm ơn tham khảo ở website www.hiticorporation.com

**Thiết bị bên ngoài không phải là thiết bị chuẩn.

Máy in ảnh Hiti P510K

Chất lượng ảnh hàng đầu thế giới và các giải thưởng

Giải thưởng TIPA 2010 xưởng ảnh tốt nhất

HiTi  P510K giành giải thưởng TIPA  2010 dành cho xưởng ảnh tốt nhất, được công nhận vì đã cung cấp cho các nhiếp ảnh gia xưởng ảnh nhỏ kiểu cuốn phụ nhuộm.

Máy in ảnh Hiti P510K

Thiết kế bền và thuận tiện

Hộp có mái chống bụi được cải tiến Đầu in nhiệt của máy in P510S được bảo vệ bởi nắp chống bụi và làm giảm bụi bẩn hiệu quả.

Thay thế vật tư dễ dàng

Thiết kế bánh chuyền phía trước của HiTi P510S cho phép tiếp cận dễ dàng tới ribbon và giấy cuộn để có phương thức bảo trì dễ dàng và hiệu quả.

Máy in ảnh Hiti P510K

Máy in ảnh Hiti P510K

Hướng dẫn sử dụng máy in ảnh P510S

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off