Thống kê truy cập
:  6,613,716
:  32
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Hệ thống báo động Video GKB

Hệ thống báo động Video GKB

Giá thị trường :  
Giá bán : Liên hệ 0903.400.789 

Hệ thống báo động Video GKB - Giải pháp giám sát video nền tảng mạng được cải tiến dành cho việc phòng ngừa lỗi báo động

Hệ thống báo động video GKB là giải pháp dựa vào nền tảng IP kết hợp với camera IP dòng Diplomat và phần mềm IP Envoy tích hợp giám sát, chuông báo và âm thanh. Hệ thống báo động video GKB giúp nhà cung cấp dịch vụ an ninh (cảnh sát và công ty an ninh) có thông tin đầy đủ gồm báo động giọng nói, video trực tiếp, âm thanh để làm giảm lỗi báo động và đảm bảo hành động thích hợp được thực hiện đúng lúc .

Trong những thập kỷ qua, chi phí lãng phí do các báo động sai đã trở thành một gánh nặng cho cảnh sát và các công ty an ninh. Hàng triệu đô la lãng phí, thậm chí đã trở thành một mối đe dọa đến an ninh xã hội bởi vì các nguồn lực của cảnh sát bị phân tán bởi hàng ngàn cảnh báo sai.

Theo số liệu thống kê được cung cấp bởi Sở Cảnh sát Los Angeles (LAPD), trong năm 2008, đã có gần 57.000 báo động trộm giả tại Los Angeles, một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Có tất cả 59.482 báo động trộm một năm, trung bình 163 vụ mỗi ngày, khoảng 97% trong số đó là báo động sai. Nó gây ra tổn thất lớn cho cảnh sát và người dân cũng bởi vì trong nhiều trường hợp, lực lượng cảnh sát bận rộn trong việc đối phó với báo động sai và không thể để đối phó với những những báo động thật sự. Để tiết kiệm nguồn lực của lực lượng cảnh sát, LAPD lập hoá đơn các công ty báo động đưa ra báo động sai và tạo ra 11,5 triệu $ tiền phạt, mặc dù vậy cảnh sát vẫn mất 4,5 triệu $ trong năm 2008. Đó hoàn toàn là tiền thuế đóng góp của dân chúng và gây lãng phí nguồn lực.
Los Angeles chỉ là một ví dụ điển hình, chúng tôi tin rằng vấn đề này đang xảy ra ở nhiều thành phố lớn khác trên thế giới. Khi không có công nghệ báo động nào hiện nay có thể đảm bảo là không có báo động giả thì cách duy nhất để giảm chi phí báo động giả là đảm bảo các nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ có đầy đủ thông tin trực tiếp của các trang web báo động trước khi gửi xe và nhân lực tới. Đáp ứng nhu cầu rất lớn này, GKB phát triển một giải pháp để giảm chi phí báo động giả và giúp các nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ phải có hành động chính xác và thích hợp trong thời gian khi có báo động thật sự.

Sơ đồ hệ thống

Envoy NVR hỗ trợ lên tới 64 Diplomat IP camera. Ở trung tâm điều khiển, cấu trúc Envoy IP có thể kiểm soát hàng nghìn Camera IP Diplomat dựa vào băng thông của mạng.

Hệ thống báo động Video GKB

Lựa chọn giải pháp và camera

Giải pháp cơ bản bao gồm camera IP Diplomat và phần mềm Envoy IP.  Đối với giải pháp tùy chỉnh bao gồm ứng dụng rộng hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn về vấn đề liên quan đến cấu trúc Envoy IP. Hệ thống báo động video GKB với GKB Diplomat Camera IP D3802 và GKB Diplomat máy chủ video D101 có thể được nâng cấp dễ dàng với bất kỳ camera analog hiện có để trở thành camera IP Diplomat.

/Upload/CKFinder/images/Video-GKB-1.jpg

>> Hệ thống báo cháy qua Video GKB (VFDS™)

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off