Thống kê truy cập
:  6,103,841
:  116
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Hệ thống báo cháy qua Video GKB (VFDS™)

Hệ thống báo cháy qua Video GKB (VFDS™)

Giá thị trường :  
Giá bán : Liên hệ 0903.400.789 
Hệ thống VFDS của GKB giúp phòng ngừa trước những thảm họa liên quan đến lửa bằng việc phát hiện lửa và khói bằng cách sử dụng các tín hiệu video analog tiêu chuẩn trên hệ thống giám sát video. Chỉ khi hệ thống phát hiện khói hoặc lửa, ngay lập tức máy chủ tự động kích hoạt chuông báo động, SMS cảnh báo, ghi lại video, thông qua camera GKB.

Hệ thống phát hiện cháy qua Video GKB (VFDS™)

Giải pháp giám sát qua Video tiên tiến nhất giúp phòng ngừa thảm họa liên quan đến lửa

Hệ thống VFDSTM GKB phòng ngừa trước những thảm họa liên quan đến lửa bằng việc phát hiện lửa và khói bằng cách sử dụng các tín hiệu video analog tiêu chuẩn trên hệ thống giám sát video. Chỉ khi hệ thống phát hiện khói hoặc lửa, ngay lập tức máy chủ tự động kích hoạt chuông báo động, SMS cảnh báo, ghi lại video.

Trong suốt thế kỷ trước, mất mát gây ra do lửa như chết, bị thương, thiệt hại, thiệt hại về tài sản và môi trường đang tăng một cách nhanh chóng bất chấp sự cải tiến trong công nghệ báo cháy truyền thống.

Theo số liệu thống kê được cung cấp bởi Hiệp hội Quốc gia Phòng cháy chữa cháy (NFPA) Hoa Kỳ, đã có 1.557.500 cháy báo cáo chỉ riêng tại Mỹ trong năm 2007, gây ra 3.430 người tử vong, 17.000 người bị thương và thiệt hại tài sản lên tới 14,6 tỷ USD.

Phân tích sâu hơn cho thấy rằng 34% các sự cố cháy báo cáo có thể được phân loại như cháy trong nhà, tòa nhà và 49% khác được phân loại như là cháy ở khu vực ngoài trời như vườn hoa, công viên và rừng. Những nguyên nhân cho những vụ cháy khác nhau, hầu hết các thiệt hại là kết quả của việc không có khả năng ứng phó trước khi đám cháy được ra khỏi kiểm soát.

Trong một cuộc khảo sát khác được hoàn thành bởi NFPA năm 2000-2004, 22% các trường hợp tử vong do cháy trong nhà, do sử dụng còi báo động cháy truyền thống lỗi, hỏng .Mặc dù nguyên nhân của lỗi thiết bị khác nhau nhưng tỷ lệ phần trăm cao của những thiết bị này lỗi chứng tỏ hạn chế của công nghệ truyền thống phát hiện cháy.

Việc thiếu phương tiện phù hợp để phát hiện sớm lửa và khói vẫn là một trong những lý do chính gây ra thiệt hại đáng kể cho người và tài sản. Ứng phó với những thách thức này, GKB đã phát triển một giải pháp để giảm mất mát về người và tài sản liên quan đến lửa bằng cách phát hiện lửa và khói ngay từ giai đoạn ban đầu một cách đáng tin cậy hơn.

Sơ đồ hệ thống

Một máy chủ VFDS™ có thể hỗ trợ lên đến 8 luồng video. Trong một ứng dụng lớn hơn, một bộ điều khiển máy chủ VFDS™  sẽ kiểm soát đến 16 máy chủ VFDS™ và lên đến 128 máy quay video.

Hệ thống báo cháy qua Video GKB (VFDS™)

Lựa chọn giải pháp:

Giải pháp an ninh chống lửa VFDS™ có sẵn trong các giải pháp cơ bản và tùy chỉnh. Các giải pháp cơ bản là tính năng máy chủ và 8 camera giám sát đã có sẵn được mua thông qua các nhà phân phối và các đại lý của GKB. Đối với các ứng dụng lớn hơn và phức tạp hơn, đó là giải pháp tùy chỉnh có thể được phát triển bao gồm khả năng giám sát lên đến 128 camera. Tham khảo ý kiến GKB ngay để biết thêm thông tin về các giải pháp tùy chỉnh.

Hệ thống báo cháy qua Video GKB (VFDS™)

Màn hình hiển thị chính

Hệ thống báo cháy qua Video GKB (VFDS™)

Màn hình hiển thị chính VFDS™ cung cấp thông tin quan trọng về tình trạng của hệ thống, và truy cập các chức năng hệ thống khác. Màn hình hiển thị chính cung cấp đồng thời lên đến 8 nguồn video từ các địa điểm camera khác nhau.

Trang cài đặt và cấu hình

Trang thiết lập cài đặt và cấu hình VFDS™ cung cấp quyền truy cập vào cấu hình tài khoản, camera, phát hiện, tin nhắn báo động và chức năng I/O kỹ thuật số. Bảng điều khiển này cho phép kiểm soát và quản lý hệ thống một cách linh hoạt, bao gồm các tính năng như phân các khu vực cụ thể cho hệ thống để phát hiện, thiết lập định dạng ghi âm, và nhập thông tin liên lạc cho các thông báo được gửi khi phát hiện cháy, khói.

Trang ghi và xem lại

Trang ghi và xem lại cung cấp tổ chức các tập tin và phát lại cho các sự kiện đã ghi lại. Các sự kiện sẽ được VFDS™ tự động ghi lại khi hệ thống phát hiện lửa và khói, và lưu trữ video để tham khảo sau này trên trang xem và ghi lại.

Tùy chọn camera

Hệ thống GKB VFDS™ được cấu hình dễ dàng với ba máy camera giám sát GKB. Camera có thể được phối hợp để đáp ứng nhu cầu của mỗi ứng dụng. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng tham khảo các bảng dữ liệu cho từng máy camera.

Hệ thống báo cháy qua Video GKB (VFDS™)

>> Hệ thống báo động Video GKB

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off