Tin tức
Thống kê truy cập
:  5,631,663
:  190
Dịch vụ tận tâm
ĐÈN LED PHA CHIẾU SÁNG BIỂN HIỆU, BIỂN QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ
17-12-2018
Đèn led pha chiếu sáng biển hiệu, biển quảng cáo tạo hiệu quả quảng cáo tốt. Chiếu sáng biển quảng cáo rất quan trọng để đảm bảo được thông tin được truyền tải đầy đủ đến người tiêu dùng khi không có ánh sáng tự nhiên.
 
 
ĐÈN LED PHA CHIẾU SÁNG BIỂN HIỆU
 
Đèn LED pha sử dụng nguồn led sáng công nghệ cao, chíp led SMD 2835, ánh sáng ổn định tăng khả năng chiếu rọi 20%, tiết kiệm 80% điện năng. Đèn pha led thiết kế đạt chuẩn IP 65 chống nước chống bụi tốt, hệ thống tản nhiệt được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện rất dày được bố trí sau đèn giúp cho đèn tản nhiệt nhanh, tuổi thọ đèn lên tới 50.000 giờ, chóa đèn led pha siêu sáng được tráng bạc phản quang nên cho ánh sáng gấp 1,2 lần. 
 
Đèn led pha hắt biển quảng cáo với thiết kế thông minh, nhỏ gọn và vô cùng chắc chắn, dù hoạt động ngoài trời nhưng tất cả bộ nguồn, bóng led được bảo vệ kỹ lưỡng, nươc, và cát bụi. Bóng đèn led của đèn pha có hiệu quả phát quang tốt, ánh sáng đều. Bóng đèn pha chiếu sáng bảng hiệu có công suất từ 10w-100w là thích hợp với những bảng hiệu trong thành phố, với những biển quảng cáo lớn tại quốc lộ, hay ngã tư lớn, quý vị có thể sử dụng đèn led pha hắt bảng hiệu có công suất cao hơn từ 150w - 200w. Đèn hắt bảng hiệu được lắp đặt chắc chắn phía trên bảng hiệu và chiếu ánh sáng vào biển quảng cáo làm nổi bật khẩu hiệu, cửa hàng của bạn vào ban đêm.
 
Đèn pha chiếu sáng biển hiệu thường sử dụng loại ánh sáng trắng như vậy sẽ tạo nên hiệu ứng tốt khi sử dụng chiếu biển hiệu, biển quảng cáo...

 
YÊU CẦU KỸ THUẬT TRONG CHIẾU SÁNG BIỂN HIỆU
 
Yêu cầu về đèn chiếu sáng: Đèn pha cần phải có góc tán quang phù hợp (đèn pha rộng là phù hợp nhất), cấp bảo vệ của đèn phải cao đạt IP65 trở lên chống nước tốt, kết cầu đèn phải chắc chắn, lớp sơn phủ tốt để có thể chịu được mưa gió ngoài trời.
 
Chất lượng ánh sáng: Độ hoàn màu của ánh sáng phải lớn hơn 70 (Ra > 70) nhằm đảm bảo nội dung trên bảng hiệu được thể hiện rõ nét, không bị chói hay mờ thì ánh sáng phải được thiết kế độ đồng đều cao (Uo >0.5) 
 
Độ rọi: Độ rọi phù hợp cho biển hiệu, bảng quảng cáo phụ thuộc vào hình ảnh, phông nền của biển quảng cáo và phụ thuộc vào vị trí người nhìn có thể nhìn thấy. Với những biển quảng cáo ở các cửa hàng, cửa hiệu dọc hai bên đường thì cần độ rọi khoảng 200lux, với những bảng quảng cáo ngoài trời trên đường giao thông thì cần độ rọi khoảng 500lux.
 
Lắp đặt: Hệ thống đèn cần được tính toán lắp đặt sao cho thuận tiện thao tác bảo trì, chống lại gió bão, lốc xoáy. Trong mọi trường hợp nên bố trí đèn theo hướng chiếu từ trên xuống, như vậy sẽ loại bỏ được trường hợp nước thấm vào đèn và bụi bẩn bám trên mặt kính làm giảm ánh sáng của đèn.
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off