Thống kê truy cập
:  6,900,444
:  281
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Máy in ảnh Hiti P110S

Máy in ảnh Hiti P110S

Giá thị trường :  
Giá bán : 3.350.000 Bảo Hành 12 Tháng 
Máy in ảnh HiTi P110S là một Studio thu nhỏ có thể di chuyển dễ dàng khi được tích hợp pin sạc công suất lớn. Với một sản phẩm có thể dễ dàng mang theo, cho phép khách hàng kinh doanh ở bất cứ nơi nào, lúc nào là một ưu việt mà chưa một sản phẩm nào so sánh được.

Làm ai đó hạnh phúc

Việc sử dụng chiếc máy in cho gia đình rất dễ dàng, thú vị với chi phí phải chăng, chất lượng hình ảnh rực rỡ bền lâu, những chiếc máy in này mang lại muôn vàn niềm vui và vô số lựa chọn in đầy sáng tạo với chi phí thấp, bất kể bạn sử dụng lựa chọn nào. Với nhiều tính năng thú vị đến vậy, đây là chiếc máy in ảnh nhỏ gọn được mọi người yêu thích mà không đòi hỏi phải bổ sung thêm yếu tố nào khác.

Lưu lại mọi khoảng khắc đẹp nhất của cuộc sống

 Máy in khoảnh khắc

Máy in ảnh P110S là một Studio thu nhỏ, sử dụng pin sạc và có thể di chuyển dễ dàng khi di chuyển.

Nặng chỉ 2.2kg  , HiTi P110S được thiết kế nhỏ gọn dễ cầm tay. Như 1 chiếc điện thoại di động tính năng in ấn của nó là đề nghị đặc biệt chuyên nghiệp cho các nhiếp ảnh gia .


Túi thiết kế đặc biệt cho máy in ảnh HiTi P110S, máy vẫn nằm bên trong túi mà vẫn có thể in ấn. Các 3 chức năng chính bao gồm:

- Để ổn định trong máy,nhiếp ảnh vẫn có thể vừa in vừa di chuyển
- Chức năng chống các bụi bẩn trong quá trình in khi sử dụng ở ngoài trời
- Chuyên thiết kế thông gió nhiệt cho luồng không khí tốt hơn trong khi in ấn trong túi

 

Rất nhỏ gọn và tiện dụng với chiếc máy in này

Với một sản phẩm có thể dễ dàng mang theo, cho phép bạn in ảnh ở bất cứ nơi nào, lúc nào là một ưu việt mà chưa một sản phẩm nào so sánh được.

Dễ dàng mang theo khi đi du lịch

Ngoài ra, công nghệ LinkPrint cho phép kết nối dễ dàng với điện thoại di động hay máy ảnh kỹ thuật số và in với chỉ 1 click, thật tiện lợi.

Cho dù bạn chụp ảnh bằng điện thoại, hay máy ảnh kĩ thuật số thì sẽ có ngay 1 tấm ảnh rất đẹp mà bạn muốn sở hữu

Những giải pháp cá nhân, sáng tạo

eFrame Converter: eFrame Converter là một tiện ích chuyên dụng, là công cụ để người dùng chuyển đổi các tập tin định dạng TIFF vào HiTi eFrame định. Bạn thiết kế eFrame trong Photoshop, sau đó sử dụng Converter eFrame để thay đổi thiết kế TIFF vào các định dạng tập tin cụ thể các P110S HiTi có thể đọc .

 
ID Creator: Được thiết kế cho Passport / ID hình ảnh người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thiết kế nhiều định dạng ID trong một vài bước đơn giản và sau đó tải chúng vào máy in để sử dụng trong tương lai.

IDQuickDésirée: phần mềm dựa trên PC mang đến cho người dùng khả năng in Hộ chiếu / ảnh ID.

 


    

                
Ưu điểm và chất lượng ảnh hàng đầu thế giới

Giải thưởng DIMA 2009  xưởng ảnh tốt nhất

HiTi P110s giành giải thưởng TIPA 2009 dành cho xưởng ảnh tốt nhất, được công nhận vì đã cung cấp cho các nhiếp ảnh gia  xưởng ảnh nhỏ kiểu cuốn phụ nhuộm.

Sự lựa chọn máy ảnh tuyệt vời cho gia đình bạn

Sức mạnh màu sắc HiTi

Với công nghệ màu của HiTi, HiTi là thương hiệu máy in ảnh được ưa thích bởi nhiều chuyên gia ảnh cũng như những người đam mê ảnh trên toàn thế giới.

Thiết kế bền và thuận tiện

Hộp có mái chống bụi được cải tiến Đầu in nhiệt của máy in P510S được bảo vệ bởi nắp chống bụi và làm giảm bụi bẩn hiệu quả.

Thay thế vật tư dễ dàng

Thiết kế bánh chuyền phía trước của HiTi P510S cho phép tiếp cận dễ dàng tới ribbon và giấy cuộn để có phương thức bảo trì dễ dàng và hiệu quả

Hãy lưu giữ khoảng khắc với máy in ảnh P110S

SUNTECH

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off