Thống kê truy cập
:  5,616,881
:  302
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Đèn pin tích hợp Camera HD ST-FC1506

Đèn pin tích hợp Camera HD ST-FC1506

Giá thị trường :  
Giá bán : Liên hệ: 0903400789 
Đây là dòng sản phẩm camera được ngụy trang gắn trong một chiếc đèn Pin bình thường. Bạn có thể ghi lại được âm thanh, hình ảnh đồng thời với lúc sử dụng để chiếu sáng. Chất lượng hình ảnh thu được rõ nét trong phạm vi 15m, phạm vi ghi âm thanh rõ trong khoảng 30 m2

Ngày nay camera giám sát đã trở nên phổ biến trong đời sống xã hội bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó: giám sát tài sản, con người, hệ thống báo động, trưng bày sản phẩm qua mạng... Tuy nhiên điểm chung của các dòng Camera hiện nay là hoạt động dựa trên nguồn điện và được gắn tại vị trí cố định. Do đó một số ngành đặc thù thường xuyên phải di chuyển hoặc làm việc trong môi trường đặc biệt như bảo trì đường ống, điện nước, quân đội, cảnh sát... sẽ không thể sử dụng các loại camera truyền thống này.

Với hơn 10 năm hoạt động và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực CCTV, Suntech hân hạnh ra mắt dòng Camera ngụy trang kiểu dáng đèn pin: FLASHLIGHT-CAMERA Model ST-FC1506. Đây là dòng sản phẩm camera được ngụy trang gắn trong một chiếc đèn Pin bình thường. Bạn có thể ghi lại được âm thanh, hình ảnh đồng thời sử dụng để chiếu sáng. Chất lượng hình ảnh thu được rõ nét trong phạm vi 15m, phạm vi ghi âm thanh rõ trong khoảng 30 m2.

Đèn pin Camera
Đèn pin Camera

Đèn pin có chức năng quay camera, độ phân giải HD 720P cho hình ảnh rõ nét, số động, vẫn có chức năng soi sáng như đèn pin thông thường nhưng có khả năng quay phim rất nét. Sản phẩm chuyên dùng cho công an, nhà báo phóng viên, luật sư ... thu thập chứng cứ điều tra.

Đèn pin Camera
Đèn pin Camera
Đèn pin Camera

Tính năng sản phẩm

  • Bao gồm một LED 3W siêu sáng, một LED flash 1W hỗ trợ quay phim
  • Màn hình LCD 1.5 inch cho phép xem lại hình ảnh, video đã ghi
  • Thân vỏ bằng kim loại siêu bền
  • Thiết kế chắc chắn, chịu mưa nắng, chịu va đập, chống sốc điện
  • Tích hợp thẻ nhớ lên đến 32BG
  • Quay phim, chụp ảnh sắc nét
  • Cổng USB dễ dàng kết nối với máy tính
  • Hiển thị thời gian, ngày tháng trên video, hình ảnh
  • Pin dung lượng lớn 9600 mAh
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off