Thống kê truy cập
:  6,613,789
:  56
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Cho thuê máy in ảnh phục vụ sự kiện tri ân khách hàng

Cho thuê máy in ảnh phục vụ sự kiện tri ân khách hàng

Giá thị trường :  
Giá bán :  
Hội nghị khách hàng là việc mà tổ chức hay doanh nghiệp chủ động giao tiếp với khách hàng để tạo dựng và giữ gìn một hình ảnh tích cực của mình. Sự kiện này sẽ được tổ chức định kỳ ở mỗi doanh nghiệp.

Bảng giá thuê máy in P710, P510 năm 2014
(Áp dụng từ tháng 3/2014 đến khi có chính sách mới)

Thời gian thuê

Giá (VND/máy)

( Chưa bao gồm VAT)

Ghi chú Vật tư máy in đi kèm
1 ngày 800.000/1ngày

Giảm 10% cho ngày tiếp theo

Giảm 10% cho máy tiếp theo

Vật tư máy in

1 tuần 300.000/1 ngày  
1 tháng 200.000/1 ngày  

Sự kiện tri ân khách hàng
Sự kiện tri ân khách hàng

 Hội nghị khách hàng  chính là lời tri ân sâu sắc mà Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên gửi đến khách hàng đã luôn sát cánh và đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển của mình. Qua đó cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm chăm sóc và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Hội nghị khách hàng còn là cơ hôi để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm mới đến với khách hàng của mình.

Nắm bắt được vai trò quan trọng của sự kiện tri ân khách hàng, SUNTECH xin cung cấp gói dịch vụ: Cho thuê máy in ảnh phục vụ sự kiện thường niên này của quý doanh nghiệp và tổ chức. Đây cũng là những “kế sách” với chi phí đầu tư tăng dần tùy vào khả năng tài chính của bạn.

Một bức hình – ngàn lời nói


Tặng quà cho khách hàng


Chụp hình với khách hàng-“Một bức hình có thể thay thế ngàn lời nói”

Người ta thường nói “Một bức hình có thể thay thế ngàn lời nói”. Ngoài thông điệp cảm ơn mà bạn muốn gửi trao đến khách hàng, bức hình còn mang ý nghĩa là một kỷ niệm ghi dấu mốc thời gian đáng nhớ khi khách hàng đến tham dự sự kiện do bạn tổ chức.

Máy in ảnh tốc độ cao


Chứng nhận là đại lý HITI

SUNTECH là đại lý chính hãng của HITI - Đài Loan, chuyên cung cấp các máy in ảnh gia đình, máy in ảnh tốc độ cao và cho thuê phục vụ các sự kiện như tiệc cưới, tiệc lưu động, hội nghị... với giá cả rất cạnh tranh và phục vụ chu đáo khách hàng.

Chi tiết các máy in ảnh tốc độ cao: MÁY IN ẢNH

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off