Thống kê truy cập
:  6,785,701
:  66
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Camera IP GKB PTZ01

Camera IP GKB PTZ01

Giá thị trường :  
Giá bán : Liên hệ 0903.400.789 
Camera IP GKB DiplomatTM PTZ01 là camera IP PTZ zoom quang học 10X chuyên dụng dành cho việc lắp đặt trong nhà và phạm vi rộng hoặc các dự án yêu cầu kỹ thuật mạng tiên tiến. Nó cũng là camera mạng chuyên dụng đầu tiên trên thế giới có đặc điểm tự cung cấp mạng cho quá trình cài đặt và hoạt động.

Camera IP GKB Diplomat TM PTZ01

Là camera trong nhà tự nhận mạng và ống kinh zoom quang học.

 

Camera IP GKB PTZ01

Camera IP GKB PTZ01

Camera IP GKB DiplomatTM PTZ01 là camera IP PTZ zoom quang học 10X chuyên dụng dành cho việc lắp đặt trong nhà và phạm vi rộng hoặc các dự án yêu cầu kỹ thuật mạng tiên tiến. Nó cũng là cameramạng chuyên dụng đầu tiên trên thế giới có đặc điểm tự cung cấp mạng cho quá trình cài đặt và hoạt động.
Đặc điểm:
PTZ (Pan/Tilt/Zoom)
Cơ chế Pan/Tilt làm cho GKB Diplomat PTZ01 có thể cài đặt và giám sát ở chế độ phức tạp như quay tiếp 3600 với 16 độ/s, lật tiếp 90 độ nghiêng với 16 độ/s và zoom lên tới 10X.
Tự nhận địa chỉ IP
Camera IP GKB DiplomatTM PTZ01IR là Camera IP tự nhận mạng đáp ứng nhu cầu phức tạp và không cần cấu hình qua router rất tốn thời gian. Kèm theo phần mềm GKB EnvoyTM, nên giảm thời gian cài đặt mạng tới ít hơn 30 giây.
Nền tảng đám mây
Công nghệ nền tảng điện toán đám mây mang giải pháp IP tới cấp độ mới. IP camera được quản lý bởi tài khoản và mật khẩu vì vậy việc xem trực tiếp và xem lại có thể được hiển thị ở bất kỳ nơi đâu, bất ký thời gian nào thông qua IE mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

Truy cập điện thoại 3G
Camera IP GKB DiplomatTM PTZ01IR có thể giám sát qua mạng 3G, truy cập một cách đơn giản bằng account và password. Hỗ trợ iPhone, Windows Mobile và Symbian.

Lưu trữ trên thẻ Micro-SD
Camera IP GKB DiplomatTM PTZ01IR được trang bị khe cắm thẻ Micro-SD. Video được ghi lại trên thẻ Micro-SD và có thể được lấy ra dễ dàng từ xa qua IE mà không cần mang theo thẻ Micro-SD.
 

 

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off