Thống kê truy cập
:  5,631,518
:  163
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Giải pháp camera dành cho hộ gia đình

Giải pháp camera dành cho hộ gia đình

Giá thị trường :  
Giá bán :  
Giải pháp camera dành cho hộ gia đình: Chỉ cần máy tính của bạn kết nối mạng, bạn có thể xem tất cả những gì đang xảy ra trong ngôi nhà của bạn nhờ vào hệ thống Camera của chúng tôi - đó là camera GKB - Công nghệ điện toán đám mây.

Trong cuộc sống hiện đại, hầu hết mọi người đều làm việc tại văn phòng hay công trường, nhà máy... và thường chỉ có mặt ở nhà vào buổi tối, thậm chí có những chuyến công tác dài ngày khiến chúng ta không có đủ thời gian để quản lý ngôi nhà của mình.

+ Bạn có người thân bên nước ngoài, người thân của bạn muốn nhìn ngắm bạn, hay chính ngồi nhà của bạn.

+ Trong nhà bạn có trẻ nhỏ, hàng ngày bạn phải đi làm nhưng lại không an tâm về tình hình trẻ nhà bạn về bất kỳ điều gì!

+ Trong nhà bạn có thú cưng, mặc dù bạn đã để thức ăn hay đồ uống trong nhà, nhưng bạn lại băn khoăn không biết chúng sinh hoạt ra sao?

+ Bạn rất tò mò về ngôi nhà của bạn, trong thời gian bạn đi vắng không biết có ai tò mò ghé thăm ngôi nhà của bạn hay không?

+... và còn rất nhiều các giả tưởng khác..

Và giờ đây bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn đến những vấn đề đó nữa, đơn giản rằng bạn chỉ cần lắp cho ngôi nhà thân yêu của mình một hệ thống camera quan sát. Với giải pháp sử dụng camera IP của hãng GKB do CÔNG TY SUNTECH độc quyền phần phối ở Việt Nam, không chỉ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của ban ở trên mà còn giúp bạn vận hành đơn giản hơn bao giờ hết.

Giải pháp camera dành cho hộ gia đình

Giải pháp camera dành cho hộ gia đình: Chỉ cần máy tính, điện thoại, máy tính bảng... của bạn kết nối mạng, bạn có thể xem tất cả những gì đang xảy ra trong ngôi nhà của mình nhờ vào hệ thống Camera sử dụng Công nghệ điện toán đám mây. Việc lắp đặt hoàn toàn dễ dàng chỉ cần "cắm và chạy" giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian do không cần bất kỳ kỹ thuật rườm rà nào, không cần lo lắng mỗi khi thay đổi địa chỉ IP hay cấu hình thiết bị mạng bởi camera IP GKB sẽ tự động nhận và tham gia kết nối.

Quý vị vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu để được Suntech phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể hơn cho giải pháp của Quý vị bao gồm: Lựa chọn loại camera cụ thể, chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo trì.

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off