Thống kê truy cập
:  6,613,713
:  29
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Máy in ảnh Hiti P720L

Máy in ảnh Hiti P720L

Giá thị trường :  
Giá bán : Liên hệ 0903.400.789  
Máy in ảnh Hiti P720l rút ngắn thời gian in, tăng cường hoạt động, tích hợp đa ứng dụng,hoạt động đơn giản.

Không nổi tiếng như đại gia Kodak, không phổ biến với người Việt như Canon, và chẳng đình đám như Epson nhưng Bạn không biết rằng, HiTi là một thương hiệu về máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp rất quen thuộc và phổ cập với dân Mỹ và Châu Âu.

HiTi nổi danh ở đó vì chất lượng ảnh in ra không hề thua kém MiniLab, độ bền thiết bị siêu hạng, và ở một vài Model, HiTi còn được xem là những hệ thống in ảnh mini di động thực sự hoàn hảo. Với một số người Việt Nam đã tìm đến thương hiệu này, thì nó là sản phẩm duy nhất đáp ứng được các tiêu chí bền bỉ, tiện dụng, chất lượng mà rất nhiều sản phẩm in ảnh trên thị trường không thể sánh kịp.

Máy ảnh Hiti P720L

Máy in ảnh Hiti P720L

Máy in ảnh Hiti P720L

Đặc trưng mạnh mẽ và hiệu quả vượt trội

Nhằm dễ dàng sử dụng, Máy in ảnh HiTi P720L được thiết kế để tối đa hóa lợi nhuận từ ảnh bằng việc tăng thời gian hoạt động, rút ngắn thời gian in và cung cấp đa ứng dụng. HiTi P720L được giới thiệu để sử dụng với HiTi Picvite Suite để tạo ra khả năng sinh lời và mở rộng quy mô kinh doanh ảnh từ số vốn ít hơn.

Rút ngắn thời gian in

Thiết kế thiết bị dẫn tiến bằng con lăn kết hợp với công nghệ in nổi bật thực hiện in ảnh 4” x 6” (10x15cm) trong vòng 7,9 giây.

* Kiểm tra dưới điều kiện của phòng thí nghiệm HiTi.

Tăng thời gian hoạt động

Với thiết kế dung lượng 100 ảnh, HiTi 720L ít phải thay đổi phương tiện ghi hơn và thời gian bán hàng tăng lên. Thật vậy, dung lượng thanh cuốn lớn làm giảm gián đoạn công việc.

Tích hợp đa ứng dụng

Được trang bị HiTi Picvite Suite, HiTi P720L như một hệ thống làm ảnh khép kín có thể thay thế việc tráng bạc halogenua, tạo ra năng suất và lợi nhận cao từ việc kinh doanh ảnh.

Hoạt động đơn giản

Với bản hướng dẫn sử dụng rất đơn giản thì việc vận hành P720L không còn khó khăn nữa.

Tối ưu hóa màu sắc

Công nghệ màu của HiTi cung cấp 2 chế độ màu đặc biệt:

- Chế độ màu ảnh hộ chiếu của HiTi tạo nên tông da trong chân dung chân thực.
- Chế độ màu cổ điển của HiTi mô phỏng màu như màu cuộc sống thực.

Định dạng in phong phú

HiTi P720L cho phép sự phong phú nhất về cỡ in bao gồm 4”x6”,4”x6”-2UP,5”x7”, 5”x7”-2UP, 6”x8”, 6”x9” và 6”x9” - 2UP.

* Chức năng 2UP được thực hiện từ driver của máy in.

Tăng hiệu quả công việc nhờ phần mềm chuyên nghiệp

HiTi Picvite Suite bao gôm Picvite và Picvite Minilab được kết nối với giao diện thân thiện tạo ra dữ liệu in có thể ghi cho cả khách hàng lẻ và chủ của studio.

Phần mềm HiTi Picvite Kiosk

HiTi Picvite Kiosk cung cấp nền tảng cho hoạt động ngoại vi để thực hiện lệnh in ảnh và hệ thống quản trị chức năng đầy đủ cho việc quản lý back-end

Công nghệ trượt cảm ứng trên màn hình

Các chức năng quản lý toàn bộ phía sau máy in. Có thể cung cấp dữ liệu bán hàng để phục vụ công tác kế toán

Phần mềm HiTi PicVite Minilab

Để tăng hiệu quả làm việc ở cửa hàng ảnh, HiTi Picvite Minilab cung cấp công cụ mạnh mẽ hơn cho chủ cửa hàng để thực hiện những đơn hàng lớn 1 cách hiệu quả với việc hoàn thành ảnh kỹ thuật số nhanh hơn và trạng thái màn hình máy in hiển thị thời gian thực.

Thực hiện in quản lý đơn hàng

Tích hợp hệ thống kế toán và kiểm kê hàng tồn kho. Kiểm soát dòng tiền từ bộ phận lễ tân Các công cụ điều chỉnh ảnh mạnh mẽ HiTi Picvite Kiosk, HiTi Picvite Minilab

Kinh doanh ảnh lấy ngay

HiTi P720L được thiết kế đặc biệt dành cho in ảnh lấy ngay thông qua danh mục HiTi Picvite Suite. Nó có thể in ảnh 4”x6” (10x15cm) với chất lượng tối ưu chỉ trong7,9 giây.

Tối thiểu đầu vào để tối đa hóa đầu ra

HiTi P720L có thể được tích hợp với HiTi P510K để chuyển đổi sang hệ thống xưởng ảnh nhanh có thể in ảnh từ 4”x6” (10x15cm) đến 6”x10” (15x23cm) với tùy chọn sáng tạo và thú vị.

Dịch vụ in ảnh đa dạng

Hệ thống máy lab nhỏ sấy khô có thể đạt được thông qua việc kết hợp HiTi P720L và HiTi Picvite Suite. Tốc độ in nhanh như chớp với thời gian hoạt động dài hơn và đầu vào đang dạng thông quà HiTi Picvite làm cho chủ cửa hàng có thể cung cấp dịch vụ in tốt nhất.

Hướng dãn cách sử dụng máy in ảnh hiti P720L

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off