Thống kê truy cập
:  5,617,273
:  337
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Máy chấm công vân tay IDteck LX007

Máy chấm công vân tay IDteck LX007

Giá thị trường :  
Giá bán : Liên hệ 0903.400.789 
LX007 là một trong những model mới nhất thuộc dòng sản phẩm bộ điều khiển công nghệ Sinh trắc học (Biometric) của hãng IDTECK. LX007 được tích hợp một đầu đọc vân tay, một đầu đọc thẻ Proximity (theo chuẩn 125 KHz, Format FSK), màn hình LCD và bàn phím 24 phím. LX007 là sự phát triển kế tục của dòng sản phẩm FINGER007 nhưng được trang bị thêm nhiều tính năng mới nhằm nâng cao mức độ bảo mật, độ tin cậy và khả năng đáp ứng với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

IDteck LX007 là một trong những model mới nhất thuộc dòng sản phẩm bộ điều khiển công nghệ Sinh trắc học (Biometric) của hãng IDTECK. LX007 được tích hợp một đầu đọc vân tay, một đầu đọc thẻ Proximity (theo chuẩn 125 KHz, Format FSK), màn hình LCD và bàn phím 24 phím. LX007 là sự phát triển kế tục của dòng sản phẩm FINGER007 nhưng được trang bị thêm nhiều tính năng mới nhằm nâng cao mức độ bảo mật, độ tin cậy và khả năng đáp ứng với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Máy chấm công vân tay IDteck LX007

LX007 cho phép người sử dụng có thể cài đặt nhiều chế độ sử dụng (thẻ, thẻ + vân tay, thẻ + vân tay + password) cho mỗi ID, áp dụng thời gian biểu độc lập cho từng ID, từng cổng tín hiệu Vào/Ra, từng đầu đọc, hiển thị sự kiện ngay trên màn hình LCD, hiển thị đa ngôn ngữ (có thể lập trình được), hệ thống phím chức năng đáp ứng đấy đủ nhu cầu chấm công nhiều ca, kíp.... và rất nhiều tính năng hữu ích khác. Thiết kế trang nhã, tính năng mạnh mẽ, LX007 thực sự là một sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong việc kiểm soát Vào/Ra và chấm công điện tử.

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off