Thống kê truy cập
:  6,785,699
:  68
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
GKB Diplomat™ BU01IR3G

GKB Diplomat™ BU01IR3G

Giá thị trường :  
Giá bán : 11.214.800 
Camera GKB Diplomat™ BU01IR3G, là sản phẩm chuyên nghiệp được sử dụng ngoài trời có mái vòm bảo vệ, có đèn hồng ngoại quan sát ngày và đêm. Phục vụ các dự án lắp đặt hoặc đấu thầu trên cơ sở đòi hỏi công nghệ mạng tiên tiến. Đây cũng là camera đầu tiên trên thế giới với tính năng tự động kết nối mạng, cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

GKB Diplomat™ BU01IR3G

GKB Diplomat™ BU01IR3G

GKB Diplomat™ BU01IR3G

Camera IP GKB Diplomat BU01IR3GG

Camera IP hồng ngoại tự nhận mạng, sử dụng ngoài trời tích hợp 3G thông minh.

 

 

GKB Diplomat™ BU01IR3G

Camera IP GKB BU01IR3GG, là sản phẩm chuyên nghiệp được sử dụng ngoài trời có mái vòm bảo vệ, có đèn hồng ngoại quan sát ngày và đêm. Phục vụ các dự án lắp đặt hoặc đấu thầu trên cơ sở đòi hỏi công nghệ mạng tiên tiến. Đây cũng là camera đầu tiên trên thế giới với tính năng tự động kết nối mạng, cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.
Đặc điểm:
Tự nhận địa chỉ IP
GKB Diplomat TM BU01IR3G là Camera IP tự nhận mạng đáp ứng nhu cầu phức tạp và không cần cấu hình qua router rất tốn thời gian. Kèm theo phần mềm GKB EnvoyTM,  nên giảm thời gian cài đặt mạng tới ít hơn 30 giây
Nền tảng đám mây
Khuôn khổ nền tảng điện toán đám mây mang giải pháp IP tới cấp độ mới. IP camera đực quản lý bởi tài khoản và mật khẩu vì vậy việc xem trực tiếp và xem lại có thể được hiển thị ở bất kỳ nơi đâu, bất ký thời gian nào thông qua IE mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào
Chuẩn nén video H.264
Camera IP GKB Diplomat TM BU01IR3G đạt chuẩn nén video H.264 với độ phân giải cao. bit - rate thấp của H.264 làm cho dòng video trôi chảy hơn ngay cả khi tốc độ mạng không ổn định.
Truy cập điện thoại 3G 
Camera IP GKB DiplomatTM BU01IR3G có thể giám sát qua mạng 3G, truy cập một cách đơn giản bằng account và password. Hỗ trợ iPhone, Windows Mobile và Symbian.
Lưu trữ trên thẻ Micro-SD
Camera IP GKB DiplomatTM BU01IR3G được trang bị khe cắm thẻ Micro-SD. Video được ghi lại trên thẻ Micro-SD và có thể được lấy ra dễ dàng từ xa qua IE mà không cần mang theo thẻ Micro-SD.

 

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off