Thống kê truy cập
:  5,631,800
:  228
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Giải pháp camera tổng thể

Giải pháp camera tổng thể

Giá thị trường :  
Giá bán :  
Ngày nay vấn đề tệ nạn xã hội (ăn cắp, trộm, cướp, ...) vẫn còn tồn tại và phát triển ngày càng tăng. Các tổ chức cá nhân, các doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân, nhà máy xí nghiệp, trường học, bệnh viện, khách sạn, trung cư… vấn đề cấp bách hiện nay được đặt ra đó là công tác đảm bảo an ninh, quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi. Việc sử dụng hệ thống camera giám sát đã không còn xa lạ với chúng ta, tuy nhiên sự ra đời của hệ thống Camera IP do GKB phát triển sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay với ưu điểm vượt trội so với giái pháp camera truyền thống, tốc độ đường truyền nhanh, lắp đặt dễ dàng "cắm và chạy" không cần cài đặt chắc chắn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực CCTV..

Ngày nay vấn đề tệ nạn xã hội (ăn cắp, trộm, cướp, ...) vẫn còn tồn tại và phát triển ngày càng tăng. Các tổ chức cá nhân, các doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân, nhà máy xí nghiệp, trường học, bệnh viện, khách sạn, trung cư… vấn đề cấp bách hiện nay được đặt ra đó là công tác đảm bảo an ninh, quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi. Việc sử dụng hệ thống camera giám sát đã không còn xa lạ với chúng ta, tuy nhiên sự ra đời của hệ thống Camera IP do GKB phát triển sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến nhất hiện nay với ưu điểm vượt trội so với giái pháp camera truyền thống, tốc độ đường truyền nhanh, lắp đặt dễ dàng "cắm và chạy" không cần cài đặt chắc chắn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực CCTV..

Điện toán đám mây là gì?

Điện toán đám mây (cloud computing), còn gọi là điện toán máy chủ ảo, Theo tổ chức Xã hội máy tính IEEE "Nó là hình mẫu trong đó thông tin được lưu trữ thường trực tại các máy chủ trên Internet và chỉ được được lưu trữ tạm thời ở các máy khách, bao gồm máy tính cá nhân, trung tâm giải trí, máy tính trong doanh nghiệp, phương tiện máy tính cầm tay, ...".

Giải pháp camera tổng thể | Suntech

Giới thiệu giải pháp camera IP

Giải pháp camera tổng thể

Quản lý tập trung: Quản lý theo từng nhóm, từng khu vực, từng đất nước đều được tích hợp vào cùng hệ thống

Server quản lý riêng: băng thông lớn, chất lượng và tốc độ truyền hình ảnh tốt nhất hiện nay do có 8 đường truyền video cho mỗi camera.

Phần mềm giao diện đẹp (Tiếng Việt): hỗ trợ nhiều kiểu xem (xem trực tiếp, xem lại)

  1. Phần mềm: Run setup, Run Viewer-10, Run NVR-10
  2. IE Browser
  3. Điện thoại (hỗ trợ 3G)

Nhiều kiểu ghi hình: Linh động cho quý khách lựa chọn giải pháp

  1. Ghi qua Server NAS
  2. Ghi qua thẻ nhớ SD (tích hợp sẵn khe cắm trong Camera)
  3. Ghi qua “My computer

Phần mềm NVR: Một trong số ít hãng cung cấp phần mềm miễn phí, phần mềm dễ dàng sử dụng mà không cần đến tài liệu hướng dẫn. Hơn thế phần mềm sẽ tự động cập nhật nên bạn có thể yên tâm vì bạn luôn dùng phần mềm cập nhật nhất.

Chất lượng camera:

Giải pháp camera tổng thể

Hình ảnh CCD tiên tiến 1.3Mgpx

Giải pháp camera tổng thể

Hình ảnh CCD bình thường

Bạn có thể tự xem camera mẫu 1 số camera chúng tôi đã thi công:

Dùng trình duyệt IE để vào www.cloud-nvr.com, User/Pass: Gkbsecurity / Gkbsecurity hoặc Orochina/ab12  hoặc nhathuoc/ 0912731782 và nhấp chuột vào nút login, không dùng enter

do chế độ bảo mật.

Hộ trợ cho điện thoại di động 3G:

- Cam IP không cần địa chỉ IP tĩnh, đơn giản chỉ cần vào tài khoản đăng nhập

- Quản lý mọi camera bằng account với Username và password, vô cùng thuận tiện

- www.cloud-nvr.com/wap   (Hộ trợ Windows, Symbian, blackberry)

- www.cloud-nvr.com/iphone  (Iphone)

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off