Thống kê truy cập
:  5,631,845
:  225
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì

Dịch vụ vận chuyển, bảo hành, bảo trì

Giá thị trường :  
Giá bán :  
Để thuận tiện cho việc mua hàng Online xin Quý khách hàng vui lòng xem chính sách vận chuyển và giao hàng của Suntech dưới đây

A. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN MUA HÀNG TẠI SUNTECH

Để thuận tiện cho việc mua hàng Online xin Quý khách hàng vui lòng xem chính sách vận chuyển và giao hàng của Suntech dưới đây:

1. Chính sách vận chuyển

-   Đối với khách hàng trong khu vực nội thành thuộc thành phố Hà Nội có bán kính 15K được miến phí vận chuyển

-   Đối với khách hàng trong khu vực ngoại thành thuộc thành phố Hà Nội hoặc sau km thứ 15, quý khách sẽ được hưởng chính sách vận chuyển áp dụng cho từng đơn hàng.

- Trường hợp đi giao hàng bằng Ôtô áp dụng cho số lượng nhiều quý khách phải trả toàn bộ chi phí thuế xe và chi phí đi lại ăn ở của nhân viên nếu có.

-  Đối với khách hàng ở các tỉnh xa: Công ty sẽ gửi qua đường chuyển phát nhanh chi phí vận chuyển khách hàng phải chịu hòan toàn.

2. Thời gian giao hàng

-   Đối với khách hàng trong khu vực nội thành trong thành phố Hà Nội: Trong 8 giờ làm việc.

-   Đối với khách hàng trong khu vực ngoại thành các tỉnh, thành phố: Trong 24 giờ làm việc.

Lưu ý:  Công ty Suntech có thể giao hàng chậm hơn nếu hết hàng hoặc vì các nguyên nhân khách quan khác và phải có sự đồng ý của khách hàng.

3. Chính sách giao hàng

-  Hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã thanh toán.

-  Việc giao hàng được thực hiện tất cả các ngày trong tuần từ 8 sáng đến 17 chiều. Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể được chỉ định rõ.

-  Sau mỗi lần giao nhận, hàng hóa sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách, Suntech sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, hỏng hóc, vỡ sau khi quý khách đã nhận được hàng. Chắc chắn việc giao hàng phải được ký nhận bởi quý khách, hoặc người ủy quyền hợp pháp của quý khách (quý khách cần có văn bản ủy quyền được pháp luật công nhận và phải thông báo trước cho Suntech).

  -  Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, Suntech sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Quý khách hàng có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của Ben Computer. Nếu không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách. Tùy vào phương thức thanh toán mà tiền cho thể trả về trong khoảng 1 ngày đến 5 ngày làm việc.

Suntech chỉ tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

B ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

1. Điều kiện được bảo hành miễn phí:

- Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành.

- Sản phẩm được sử dụng cho mục đích gia dụng

- Sản phẩm bị hư hỏng là do linh kiện trong máy hay do nhà sản xuất.

- Số máy và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc mất đi

- Số máy trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau.

- Xuất trình phiếu bảo hành của sản phẩm ngay khi yêu cầu dịch vụ.

2. Điều kiện không được bảo hành miễn phí:

- Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.

- Sản phẩm không dùng cho mục đích gia dụng

- Vỏ máy và các phụ kiện kèm theo máy không được hưởng chế độ bảo hành miễn phí.

- Sản phẩm bị hư hỏng là do các yếu tố bên ngoài tác động vào như: thiên tai, lũ lụt, sấm sét, hỏa hoạn, tai nạn, sử dụng sai hướng dẫn, nguồn điện không thích hợp, nứt bể và va đập do vận chuyển, bảo quản sản phẩm không tốt.

- Phiếu bảo hành không phù hợp với sản phẩm, hoặc bị cạo sửa.

- Sản phẩm đã có dấu hiệu sửa chữa trước ở những nơi không nằm trong hệ thống trạm bảo hành do Suntech ủy quyền.

C. DỊCH VỤ BẢO TRÌ

Một hệ thống thông tin tin học cần phải đặt dưới một chế độ giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt theo chu kỳ qui định. Chu kỳ kiểm tra ngắn hay dài tuỳ theo mật độ chịu tải và tầm quan trọng của từng thiết bị trong hệ thống. Chúng tôi tự hào là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lãnh vực khảo sát lập kế hoạch và tiến hành bảo trì cho các hệ thống mọi kích cỡ cũng như phong phú về chủng loại.

Chúng tôi đảm nhiệm tất cả các công việc bảo trì từ nhỏ nhất như bảo trì máy PC, máy in... đến các tác vụ cao cấp như bảo trì các Server, Mini, Mainframe chạy dưới nhiều hệ điều hành và platform khác nhau, các thiết bị cao cấp như các thiết bị liên kết mạng, hoặc các chiến thuật sao lưu, bảo vệ dữ liệu.

Chúng tôi  sẵn sàng nhận thực hiện các hợp đồng bảo hành, bảo trì và sửa chữa các thiết bị Tin học, Tự động. Đội ngũ kỹ thuật với trình độ cao - đảm bảo chất lượng và độ tin cậy.

Nhiều năm qua, dịch vụ bảo hành - bảo trì - sửa chữa của công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng, chọn lựa như một trong các đơn vị có dịch vụ tốt nhất.

D. HỖ TRỢ KỸ THUẬT SAU THỜI GIAN BẢO HÀNH
 
Nhằm thể hiện trách nhiệm đối với sản phẩm hàng hóa và dịch vụ của mình, chúng tôi cam kết thực hiện hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng đối với hệ thống mà chúng tôi cung cấp nhằm giúp vận hành và khai thác hiệu quả hệ thống lâu dài.

Chúng tôi sẽ cung cấp một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có trình độ cao để thực hiện việc hỗ trợ kỹ thuật với hiệu quả cao nhất.

Các hình thức hỗ trợ kỹ thuật:

- Qua điện thoại

- Qua email

- Qua yahoo

- Mời tham dự các lớp tập huấn, hội thảo

- Các hình thức thích hợp khác

Nội dung hỗ trợ kỹ thuật:

- Tư vấn trực tiếp

- Kết nối từ xa vào hệ thống để kiểm tra, khắc phục lỗi

- Nâng cấp firmware (nếu có).

- Gửi tài liệu kỹ thuật cập nhật công nghệ

- Các vấn đề phát sinh khác

Địa điểm hỗ trợ kỹ thuật:

Địa chỉ: 35 Kim Đồng - Hoàng Mai - Hà Nội

Tel: (844)3 6647388 / 0903.400.789 – Fax: (844)3 6647389

Website: http://www.suntechvina.com

Email: admin@suntechvina.com

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off