Thống kê truy cập
:  6,785,651
:  59
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Dịch vụ kỹ thuật truyền hình

Dịch vụ kỹ thuật truyền hình

Giá thị trường :  
Giá bán :  

Suntech có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực:

 -  Cung cấp, lắp đặt trang thiết bị điện tử ngành phát thanh truyền hình.

-  Thiết kế, lắp đặt, xây dựng phim trường truyền hình, xe truyền hình lưu động, hệ thống kỹ thuật tiền kỳ
và hậu kỳ, …

-  Kinh doanh hàng hóa viễn thông chuyên dụng, thiết bị vô tuyến điện

-  Sản xuất thiết bị truyền thông

-  Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.

-  Tư vấn, thiết kế, chuyên giao công nghệ và quản lý dự án.

-  Đầu tư xây dựng các công trình viễn thông, phát thanh truyền hình.

1. SỐ HÓA DỮ LIỆU

-  Số hóa tư liệu là ngành dịch vụ kỹ thuật số hóa hệ thống gồm các tư liệu (analogs) thành dữ liệu số (digitals), phục vụ cho việc lưu trữ cũng như truy xuất dữ liệu từ các yêu cầu sử dụng. Công ty TMS phục vụ nhu cầu số hóa gia công nguồn betacam từ các đơn vị bên ngoài và các đài truyền hình địa phương. Nguồn dữ liệu số lưu trữ dưới dạng file trên server và truyền file ra mạng internet (theo yêu cầu của khách hàng). Nguồn dữ liệu số lưu trữ mang tính vĩnh viễn, đảm bảo sự truy xuất liên tục và ở mọi thời điểm.

-  Sản phẩm số hóa được lưu trữ theo chuẩn file video Mpeg-2, Mpeg-2 cho phép mã hoá tín hiệu video với nhiều mức độ phân giải khác nhau, khả năng đáp ứng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Mpeg-2 có thể cung cấp chất lượng cao hơn nhiều, thích hợp cho Super Video CD (SVCD), DVD và phát sóng, các hệ thống sử dụng Mpeg-2 đang rất phát triển như: TV số, VoD, Digital Versatile Disc (DVD), Mpeg-2 được dùng trong truyền hình kỹ thuật số. Nhiều thuật toán tương ứng với nhiều các ứng dụng khác nhau đã phát triển và được tập hợp lại thành một bộ tiêu chuẩn đầy đủ của Mpeg. Với Mpeg-2 có thể bổ sung thêm các phần tử đồ hoạ và văn bản vào chương trình hiển thị cuối cùng (theo phương thức chồng lớp), nhưng không thể xoá bớt các đồ hoạ và văn bản có trong chương trình gốc. 
 

2. PHIM TRƯỜNG ẢO

- Phim trường ảo là một giải pháp tiên tiến, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị. Cùng với sự phát triển của công nghệ truyền hình và công nghệ thông tin, giải pháp này là sự thay thế hữu hiệu cho phim trường truyền thống.

- Virtuoso HD 3000 là một giải pháp ưu việt nhất cho phim trường ảo mà công ty HTV-TMS chuyên cung cấp. Khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư các trang thiết bị cơ bản và chuyên dụng được thể hiện một cách rõ ràng nhất. Virtuoso HD 3000 chỉ cần:

+ Diện tích phòng yêu cầu: 10 – 20m2 hoặc bất kỳ (tùy theo số lượng camera ghi hình; tối đa 3 máy); có thể dùng bất cứ phòng làm việc nào để sử dụng.

+ Trang thiết bị yêu cầu: máy lạnh dân dụng, hệ thống ánh sáng và cách âm đơn giản.

- Phim trường ảo còn có thể tạo ra những góc quay rất đẹp mà chỉ tốn khoảng 1 giờ thiết kế, không đòi hỏi phải trang bị các điểm kết nối tương tác giữa người và phông nền như các giải pháp khác. Vì thế, những không gian vô tận được tạo ra từ các kỹ thuật viên đồ họa có thể được đưa vào chương trình.

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off