Thống kê truy cập
:  4,033,984
:  86
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Đèn led Buld CET chữ U CET-3U60-12W

Đèn led Buld CET chữ U CET-3U60-12W

Giá thị trường :  
Giá bán :  

Công nghệ LED đã được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển trên thế giới và mang lại lợi ích vô cùng to lớn, nhưng ở Việt Nam ứng dụng này còn khá hạn chế. Đặc biệt là đông đảo người tiêu dùng chưa nhận thức được về lợi ích của việc sử dụng đèn chiếu sáng LED. Cùng tìm hiểu dòng sản phẩm Đèn led Bulb CET chữ U 12W trong bài viết này.

Đặc điểm của Đèn led Bulb CET chữ U 12W

Đèn led Bulb CET chữ U 12W sử dụng nguồn điện 220v, là loại bóng đèn được thiết kế đặc biệt hơn so với các loại bóng đèn thông thường.

Các đèn Led nhỏ được lồng vào trong ống thủy tinh chữ U bền đẹp giúp chống lại các điều kiện ngoại cảnh. Ngoài ra còn giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ đồng thời giúp cho góc chiếu sáng của đèn được tỏa rộng hơn so với các đèn thông thường.

Công suất nhỏ nhưng cho độ sáng cực tốt,  hoàn toàn có thể thay thế được các loại bóng Compact công suất cao khác, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Ánh sáng hoàn hảo, đều và không nhấp nháy, độ sáng cao nhưng không gây chói hay gây hại cho mắt.

Bóng đèn Led chữ U nhỏ gọn, đèn sử dụng đui xoáy thông thường dễ dàng tháo lắp và phù hợp với nhiều vị trí địa lý, tiện dụng. Bóng đèn Led chữ U cho hiệu quả chiếu sáng tức thì, đèn sẽ sáng ngay vừa khi bật công tắc, đèn sáng nhanh và đều, không bị nhấp nháy.

Công nghệ Chip Led mang đến khả năng tiêu thụ điện cực thấp, tiết kiệm điện đến 70%, sử dụng Bóng đèn Led chữ U giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hằng tháng.

Ưu điểm của Đèn led Bulb CET chữ U 12W

Thị trường đèn công nghệ LED phát triển nhanh với giá thành rẻ hơn và sản phẩm Đèn led Bulb CET chữ U 12W dễ tiếp cận hơn đối với người tiêu dùng, hứa hẹn đèn led và công nghệ đèn led sẽ ngày càng được ưa chuộng.

Mặc dù công nghệ LED và đèn led vẫn còn khá mới mẻ, xong cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng như hiện nay của nước ta, đèn LED sẽ dần trở thành nguồn sáng chiếm ưu thế. Đèn led ược ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động chiếu sáng tại Việt Nam, góp phần đạt các mục tiêu chung về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường của đất nước.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: Ø52*150mm
Công suất: 12W
Quang thông: 1080LM
Điện áp: 220V
Màu sắc: Trắng
Ánh sáng: 6000-6500K
 

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off