Thống kê truy cập
:  6,899,991
:  210
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Camera IP GKB D3622IR

Camera IP GKB D3622IR

Giá thị trường :  
Giá bán : 7.080.800 
Camera IP GKB Diplomat D3622IR là Camera Dome IP trong nhà 1.3 megapixel phù hợp với các dự án mời thầu, lớn yêu cầu công nghệ mạng được nâng cấp. Nó cũng là camera mạng chuyên nghiệp đầu tiên nổi bật với công nghệ tự cung cấp mạng cho việc cài đặt và hoạt động.

Camera IP GKB Diplomat D3622IR

Camera Dome IP Megapixel tự cung cấp mạng với ống kính cố định với PoE và hồng ngoại.

Camera IP GKB D3622IR

Camera IP GKB Diplomat D3622IR là Camera Dome IP trong nhà 1.3 megapixel phù hợp với các dự án mời thầu, lớn yêu cầu công nghệ mạng được nâng cấp. Nó thuộc dòng camera mạng chuyên nghiệp đầu tiên nổi bật với công nghệ tự cung cấp mạng cho việc cài đặt và hoạt động.
Đặc điểm:
Cảm biến CMOS 1.3 megapixel
Camera IP GKB DiplomatTM 1.3 MP D3622IR có độ phân giải SXGA. Độ phân giải của 1 Camera IP GKB DiplomatTM D3622IR gấp 4 lần camera D1 analog.
Tự nhận địa chỉ IP
GKB DiplomatTM D3622IR là Camera IP tự nhận mạng đáp ứng nhu cầu phức tạp và không cần cấu hình qua router rất tốn thời gian. Kèm theo phần mềm GKB EnvoyTM,  nên giảm thời gian cài đặt mạng tới ít hơn 30 giây.
Chuẩn nén video H.264
Camera IP GKB DiplomatTM D3622IR đạt chuẩn nén video H.264 với độ phân giải cao. Bit - rate thấp của H.264 làm cho dòng video trôi chảy hơn ngay cả khi tốc độ mạng không ổn định.
Nền tảng đám mây
Khuôn khổ nền tảng điện toán đám mây mang giải pháp IP tới cấp độ mới. IP camera đực quản lý bởi tài khoản và mật khẩu vì vậy việc xem trực tiếp và xem lại có thể được hiển thị ở bất kỳ nơi đâu, bất ký thời gian nào thông qua IE mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào

Chức năng Zoom kỹ thuật số
GKB  DiplomatTM D3622IR tích hợp phần mềm GKB EnvoyTM cung cấp chức năng zoom kỹ thuật số giúp người dùng có thể xem trực tiếp hình ảnh vẫn sắc nét khi phóng to hình ảnh lên để quan sát.

Lưu trữ trên thẻ Micro-SD
Camera IP GKB DiplomatTM D3622IR được trang bị khe cắm thẻ Micro-SD. Video được ghi lại trên thẻ Micro-SD và có thể được lấy ra dễ dàng từ xa qua IE mà không cần mang theo thẻ Micro-SD.

 

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off