Thống kê truy cập
:  6,785,622
:  57
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Camera IP GKB D01IR

Camera IP GKB D01IR

Giá thị trường :  
Giá bán : 5.300.000 
Camera IP GKB D01IR dome hồng ngoại, sử dụng trong nhà chuyên nghiệp. Phục vụ các dự án lắp đặt hoặc đấu thầu trên cơ sở đòi hỏi công nghệ mạng tiên tiến. Đây cũng là camera đầu tiên trên thế giới với tính năng tự động kết nối mạng, cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Camera IP GKB D01IR

Camera IP GKB D01IR

Camera IP GKB Diplomat D01IR

Camera Dome IP Megapixel tự cung cấp mạng với ống kính cố định với PoE và IR.

Camera IP GKB D01IR là loại camera dome, Hông ngoại, trong nhà chuyên nghiệp. Phục vụ các dự án lắp đặt hoặc đấu thầu trên cơ sở đòi hỏi công nghệ mạng tiên tiến. Đây cũng là camera đầu tiên trên thế giới với tínhnăng tự động kết nối mạng, cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.
Đặc điểm:
Cảm biến CMOS 1.3 megapixel
Camera IP GKB Diplomat TM 1.3 MP D01IR có độ phân giải SXGA. Độ phân giải của 1 Camera IP GKB DiplomatTM D3822 gấp 4 lần camera D1 analog.
Tự nhận địa chỉ IP
GKB Diplomat TM D01IR là Camera IP tự nhận mạng đáp ứng nhu cầu phức tạp và không cần cấu hình qua router rất tốn thời gian. Kèm theo phần mềm GKB EnvoyTM,  nên giảm thời gian cài đặt mạng tới ít hơn 30 giây.
Chuẩn nén video H.264
Camera IP GKB Diplomat TM D01IR đạt chuẩn nén video H.264 với độ phân giải cao. Bit - rate thấp của H.264 làm cho dòng video trôi chảy hơn ngay cả khi tốcđộ mạng không ổn định.
Nền tảng đám mây
Khuôn khổ nền tảng điện toán đám mây mang giải pháp IP tới cấp độ mới. IP camera đực quản lý bởi tài khoản và mật khẩu vì vậy việc xem trực tiếp và xem lại có thể được hiển thị ở bất kỳ nơi đâu, bất ký thời gian nào thông qua IE mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào
Chức năng Zoom kỹ thuật số
GKB  DiplomatTM D01IR tích hợp phần mềm GKB EnvoyTM cung cấp chức năng zoom kỹ thuật số giúp người dùng có thể xem trực tiếp hình ảnh vẫn sắc nét khi phóng to hình ảnh lên để quan sát.
Lưu trữ trên thẻ Micro-SD
Camera IP GKB DiplomatTM D01IR được trang bị khe cắm thẻ Micro-SD. Video được ghi lại trên thẻ Micro-SD và có thể được lấy ra dễ dàng từ xa qua IE mà không cần mang theo thẻ Micro-SD.

 

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off