Tin tức
Thống kê truy cập
:  2,971,056
:  106
Dịch vụ tận tâm
5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐÈN LED CHO PHÒNG NGỦ
24-07-2019
Sử dụng loại đèn nào cho phòng ngủ là vấn đề mà nhiều gia đình cân nhắc cho gia đình, trong đó, xu hướng chuyển sang sử dụng các loại đèn led cho phòng ngủ là rất lớn. Dưới đây là 5 lý do mà các gia đình nên lựa chọn đèn led cho phòng ngủ.
 
Đa dạng màu sắc
 
Khi sử dụng đèn ánh sáng trắng, bạn có thể lựa chọn bóng đèn tuýp, bóng compact; khi muốn chọn ánh sáng vàng, bạn có thể sử dụng bóng đèn sợi tóc. Nhưng nếu muốn có cả ánh sáng trắng và vàng kết hợp, bạn chỉ có thể lựa chọn bóng đèn led với các loại bóng đổi màu.
 
 
Đèn led, trong đó có đèn led đổi màu có thể cho các loại màu sắc phù hợp theo ý thích với các loại ánh sáng trắng, trắng xanh hoặc vàng, rất thích hợp với điều kiện phòng ngủ khi vừa là không gia nghỉ ngơi lại vừa là không gian sinh hoạt chung.
 
GÓC CHIẾU CÓ THỂ THAY ĐỔI
 
Không phải bất cứ đâu trong phòng ngủ đều cần lượng ánh sáng như nhau, ví dụ như khoảng chiếu sáng giường ngủ không cần ánh sáng quá mạnh, đặc biệt là phải chú ý không được để vị trí đầu giường bị chói. Đèn led âm trần hoặc đèn rọi ray hoàn toàn giải quyết được vấn đề này một cách dễ dàng, mang lại những khoảng sáng tối đặc biệt cho cả căn phòng.
 
 
SINH NHIỆT ÍT
 
Trái với các loại đèn sợi đốt hay đèn compact thường sản sinh nhiệt lượng lớn, đèn led có hiệu suất cao hơn rất nhiều khi biến phần lớn điện năng thành quang năng, chỉ một phần nhỏ nhiệt lượng không đáng kể sinh ra trong quá trình hoạt động nên không gây cảm giác ngột ngạt lại tránh được các hiện tượng cháy, chập điện do nhiệt lượng trong quá trình chiếu sáng.
 
CÔNG SUẤT PHÙ HỢP
 
Thông thường, các loại đèn led phòng ngủ chỉ khoảng 5-7W/bóng, một căn phòng rộng 20m2 chỉ cần sử dụng khoảng 35W (tương đương với 5-7 bóng đèn led). Công suất này hợp lý và tiết kiệm hơn rất nhiều so với khi sử dụng các loại bóng đèn khác. Ngoài ra, còn là sự sắp xếp phù hợp khoảng cách giữa các loại bóng đèn. Nếu sử dụng bóng đèn tuýp, trong nhiều trường hợp nếu sử dụng 2 bóng thì thiếu mà 3 bóng lại thừa. Còn nếu sử dụng bóng đèn sợi đốt, bạn cần khoảng 300W để chiếu sáng, tức là gấp gần 10 lần công suất của đèn led. Chính bởi vậy, đèn led còn được gọi là đèn siêu tiết kiệm điện.
 
 
NHIỀU MẪU MÃ, KIỂU DÁNG
 
Đèn sử dụng trong phòng ngủ chủ yếu là các loại đèn âm trần, đèn rọi, đèn ngủ gắn tường... ngoài tính năng chiếu sáng còn được sử dụng để trang trí cho căn phòng thêm hiện đại. Có tới hàng trăm loại đèn led với kiểu dáng đa dạng, nhiều chất liệu để khách hàng lựa chọn và phối hợp tạo nên phong cách riêng. Tại Suntech, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả những gì về đèn cho phòng ngủ mà mình mong muốn.
Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off