Thống kê truy cập
:  6,785,688
:  68
Dịch vụ tận tâm
0 Sản phẩm
Máy in thẻ một mặt Hiti CS-310

Máy in thẻ một mặt Hiti CS-310

Giá thị trường :  
Giá bán : Liên hệ 0903.400.789 
Máy in thẻ CS310 có mẫu mã đẹp, cho phép in tốc độ cao, chất lượng hình ảnh sắc nét. CS310 đạt tốc độ in 110 thẻ đủ màu và 700 thẻ in đen trong một giờ. Công nghệ xử lý hình ảnh OEE tiên tiến giúp sử dụng ribbon một cách tối ưu, tăng cường tính bắt màu, có thể điều chỉnh độ mịn và đạt hiệu quả cao khi in mã vạch, ký tự và hình ảnh trên bề mặt thẻ.

Giờ đây việc in cá thể hóa đã trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng với Hiti CS-310. Với công nghệ xử lý ảnh OEE sẽ cho bạn một tấm thẻ cá nhân trong thời gian 1 phút. Chất lượng hoàn hảo. Công nghệ xử lý hình ảnh của Hiti đã đoạt giải thưởng 2009 DIMA Digital Printer Shoot-Out Award dành cho các thiết bị in ảnh dùng công nghệ in nhiệt thăng hoa.

Máy in thẻ Hiti CS-321

>> Xem chi tiết máy in thẻ CS-310

Máy in thẻ CS310 có mẫu mã đẹp, cho phép in tốc độ cao, chất lượng hình ảnh sắc nét. CS310 đạt tốc độ in 110 thẻ đủ màu và 700 thẻ in đen trắng trong một giờ. Công nghệ xử lý hình ảnh OEE tiên tiến giúp sử dụng ribbon một cách tối ưu, tăng cường tính bắt màu, có thể điều chỉnh độ mịn và đạt hiệu quả cao khi in mã vạch, ký tự và hình ảnh trên bề mặt thẻ.

Bộ xử lý hình ảnh kỹ thuật số OEE

Máy in CS-310 tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh kỹ thuật số OEE của HiTi, sau khi đã được lập trình sẵn, nó sẽ mang đến các giải pháp toàn diện và tốc độ xử lý tuyệt vời mà không có một máy in nào sánh được, với khả năng nâng cao chất lượng hình ảnh từ các file định dạng chuẩn JPEG, nó đã mang lại chất lượng in hoàn hảo và khả năng mở rộng trong tương lai.

Hỗ trợ cho việc in các thẻ có độ dầy khác nhau

Máy in thẻ HiTi CS-310 có một bộ phận cung ứng tự động các loại thẻ và có thể chứa được 100 thẻ, rất phù hợp và thuận tiện cho việc in ấn một khối lượng lớn thẻ. Bề ngoài bộ phận này được bao phủ bằng một chất liệu trong suốt cho phép dễ dàng nhìn vào bên trong và quản lý. Bộ phận cung ứng này có khả năng tự điều chỉnh để nhận các loại thẻ in có độ dày khác nhau trong khoảng từ 0.3mm đến 1.0mm (khoảng 10mil-40mil), nó thực sự tinh tế và thuận tiện.

Phần mềm miễn phí đi kèm: CardDésirée CS

Phần mềm HiTi CardDésirée CS hỗ trợ kết nối với các dữ liệu bên ngoài, cho phép người dùng có thể tự sử dụng từ việc đưa dữ liệu vào cho đến vận hành việc in ấn. Hơn nữa, chức năng cài đặt chế độ máy in cho phép lưu lại dữ liệu cài đặt để làm dữ liệu cho những lần in tới,  nó bao gồm sự điều chỉnh hình ảnh, hình ảnh ID hình chữ nhật, thẻ in từ dữ liệu máy tính. Với phần mềm thông minh này, việc tạo ra những hình ảnh ID trở nên thật dễ dàng, các thông tin cơ sở dữ liệu được vận hành theo mặc định tích hợp sẵn trong máy và thông tin được bảo vệ trong cùng một thời điểm.

Thiết kế chống bụi hiệu quả

Để đảm bảo chất lượng in ấn đạt hiệu quả cao nhất, máy in HiTi CS-310 được bổ sung thêm một cuộn lau được bố trí hợp lý và có thể tháo rời được để làm sạch các vết bẩn trên bề mặt thẻ trước khi chúng được in. Thêm vào đó, một cánh cửa lớn được nhấc lên để mở rộng cho phép dễ dàng đưa thẻ vào bên trong máy in để bảo quản và giữ sạch sẽ trong một thời gian dài nhằm bảo đảm vận hành tin cậy và trơn chu trong nhiều năm sau đó.

Viết bình luận
Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Telex   VNI   Off